Đây là 2 altcoin được định giá thấp ẩn với chất xúc tác giá tuyệt vời để bơm 100 lần

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là 2 altcoin được định giá thấp ẩn với chất xúc tác giá tuyệt vời để bơm 100 lần

Kênh tiền điện tử được theo dõi rộng rãi K Crypto chia sẻ với những người đăng ký của họ 2 loại tiền điện tử được định giá thấp có tiềm năng rất lớn để gây ra sự bùng nổ gấp 100 lần.

https://www.youtube.com/watch?v=-QySgYwv6yo

Mạng Synapse (SNP)

Đầu tiên trong danh sách là Synapse Network (SNP), một giải pháp đầy đủ chức năng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các nhà đầu tư và các dự án tuyệt vời. Mạng chính Synapse ra mắt vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 8, với hỗ trợ hoán đổi chuỗi chéo giữa Binance Smart Chain. Avalanche, Polygon và Ethereum.

Theo nhà giao dịch, dự án đang phát triển hệ sinh thái đầu tư chuỗi chéo đầu tiên dựa trên công nghệ blockchain.

“Nó sẽ cung cấp năm sản phẩm chuỗi chéo cho lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm thị trường DEX và DeFi chuỗi chéo, bệ khởi động chuỗi bất khả tri và một máy gia tốc và vườn ươm cho các công ty khởi nghiệp và doanh nhân,”

Bên cạnh đó, nhà giao dịch chỉ ra rằng họ đã huy động được gần 2.000.000 đô la từ đầu tư mạo hiểm và các vòng gọi vốn cộng đồng với các đối tác hiện tại bao gồm những tên tuổi lớn như Rồng đen, Nhà đầu tư tiền điện tử Hà Lan, Moonwhale, Chainlink, OIG, ICO HUB, Crypto Weekly, Minted Lab và CSP DAO .

Popsicle Finance (ICE)

Popsicle Finance là một nền tảng tối ưu hóa lợi nhuận đa hướng cho các Nhà cung cấp Thanh khoản.

“Popsicle Finance sẽ quản lý tính thanh khoản trên nhiều chuỗi để tăng hiệu quả sử dụng vốn và tự động cung cấp cho người dùng lợi nhuận cao nhất có thể trên các tài sản mà bạn muốn triển khai cho các nhóm thanh khoản.”

KOL tiền điện tử cho biết thêm:

“Hiện tại, có rất nhiều AMM cho người dùng lựa chọn để cung cấp tính thanh khoản, tuy nhiên, nếu người dùng muốn chia lượng thanh khoản của mình thành nhiều nền tảng khác nhau, họ sẽ gặp rất nhiều vấn đề khó khăn. Vì vậy, Popsicle sẽ giúp người dùng thanh khoản nhanh chóng chỉ qua một vài thao tác, để tiện lợi và tiết kiệm phí xăng ”.

NƯỚC ĐÁ là mã thông báo của Popsicle Finance với nguồn cung cấp tối đa là 69 triệu. Nó được giao dịch 15,05 đô la vào thời điểm ghi hình.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address