Đầu tư vào việc kiện tụng SEC là một ý tưởng rất tồi, vậy còn Ripple thì sao?

Cập nhật thông tin mới nhất về Đầu tư vào việc kiện tụng SEC là một ý tưởng rất tồi, vậy còn Ripple thì sao?

Trong một cuộc phỏng vấn với Capital Connect của CNBC, ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary đã bày tỏ suy nghĩ của mình về cuộc chiến pháp lý kéo dài giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và Ripple Labs. Theo đó, O’Leary dường như nghiêng về phía SEC khi nói rằng đặt cược chống lại cơ quan quản lý giống như đi một đường mỏng.

đầu tư vào-kiện-tụng-chống lại-giây-là-một-rất-xấu-ý-tưởng-so-như-thế-về-ripple

Ngôi sao của Shark Tank, Kevin O’Leary

Ngôi sao Shark Tank không quan tâm đến việc đầu tư vào Ripple vì nó bị ràng buộc trong vụ kiện tụng

O’Leary đã nói rằng anh ấy không quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử bị ràng buộc bởi các vụ kiện tụng. Anh ấy không muốn trở thành một cao bồi tiền điện tử trong việc chống lưng cho con ngựa sai lầm, và cách tốt nhất là tham khảo ý kiến ​​của các nhà quản lý trước khi lao vào.

“Tôi không quan tâm đến việc đầu tư vào các vụ kiện chống lại SEC. Đó là một ý tưởng rất tồi, ”O’Leary nói. Ông nói thêm rằng cách tốt nhất là lý luận với các cơ quan quản lý để xác định điều gì có thể và điều gì không. Ông nói rằng việc tuân thủ là cần thiết vì vốn thực là như vậy. “Tôi không có hứng thú trở thành một cao bồi tiền điện tử và khiến bất kỳ ai không hài lòng với tôi bởi vì tôi có quá nhiều tài sản trong thế giới thực mà tôi đã đầu tư vào đó nên tôi phải tuân thủ”, nhà đầu tư kỳ cựu cho biết.

Như các bạn đã biết, SEC đang tiến hành các vụ kiện pháp lý chống lại Ripple Labs và hai giám đốc điều hành vì đã tiến hành một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ đô la. Kể từ đầu năm, vụ kiện đã làm tổn hại đến giá XRP vì XRP có ít dấu hiệu lấy lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 3,84 đô la.

Không dừng lại ở đó, O’Leary sẽ tiết lộ rằng anh xem CBDC giống như đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc với nhiều hoài nghi. Sự bi quan bắt nguồn từ thực tế là anh ta không biết quốc gia phát hành điều hành các blockchain của mình như thế nào.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address