DASH đã đảo ngược từ đống tro tàn để tăng vọt 14% lên đến 64 đô la, tại sao?

Cập nhật thông tin mới nhất về DASH đã đảo ngược từ đống tro tàn để tăng vọt 14% lên đến 64 đô la, tại sao?

Giá DASH đã tăng hơn 14% so với USD sau một thời gian bế tắc vào tháng 12.

DASH, một đồng tiền tập trung vào quyền riêng tư, gần như bị lãng quên. Một trong những altcoin lâu đời nhất từng được cố định trong top 10 đã giảm xuống mức thấp nhất là 39 đô la vào tháng 12 (-97% so với mức cao hàng năm), khiến nó rơi khỏi top 20 (hiện ở vị trí thứ 24). Tuy nhiên, có vẻ như DASH đang đi đúng hướng để phục hồi nhanh chóng.

Dấu gạch ngang đảo ngược từ cõi chết

Giá DASH đã tăng hơn 14% để đạt mức cao nhất trong 24 giờ ở mức 64 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng 12, trước khi giảm xuống mức giá hiện tại là 51 đô la.

Giá gạch ngang 2

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Có vẻ như Dash đã phá vỡ xu hướng của Bitcoin và đã đi theo con đường của nó kể từ ngày 5 tháng 1. Trong khi giá Bitcoin gần như đi ngang, Dash đã tăng gần 8% vào thời điểm viết bài.

Giá gạch ngang 4

Nguồn: Coinmarketcap

Theo nhà giao dịch Crypt0mer, nếu DASH đóng cửa D với màu xanh lá cây, nó sẽ hình thành mô hình ba quân trắng sau một xu hướng giảm mạnh, một tín hiệu tăng giá. Nhưng để an toàn, hãy đợi một sự bứt phá và mua vào khi kiểm tra lại. Các chỉ báo Klinger và VWMA đều tích cực và các nhà giao dịch cho rằng rất có thể sẽ xảy ra sự đảo chiều.

Giá Dash đã đạt đến một vùng hỗ trợ đáng kể được dự đoán sẽ đóng vai trò là đáy so với BTC. Tuy nhiên, việc thiếu cấu trúc giao dịch sẽ hạn chế khả năng dự đoán sự bắt đầu của chu kỳ thị trường tiếp theo.

DASH / BTC đã giảm mạnh kể từ khi đạt mức cao 0,029 BTC vào ngày 2 tháng 4, giảm 80% giá trị. Mặc dù Dash đã cố gắng đảo chiều vào đầu tháng 9, giá đã giảm vào ngày 19 tháng 9 và tiếp tục biến động tiêu cực sau đó. Nhiều nhà phân tích tin rằng Dash sẽ sớm bắt đầu một chu kỳ tăng trưởng mới.

Hiện tại, DASH dường như đang kiểm tra đường kháng cự chính của nó trên biểu đồ 12 giờ dựa trên khối lượng giao dịch gần đây. Nhà giao dịch nổi tiếng Big Cheds đã chỉ ra điều này trong một biểu đồ đính kèm với tweet mới nhất.

Trong khi đó, nhà giao dịch Crypto Michaël đã dự đoán rằng DASH / BTC sẽ tăng 30% và bây giờ có vẻ như DASH đang đi đúng hướng. Có một sự phân kỳ tăng đáng kể ở đây. Có thể Ethereum và XRP, hai altcoin đang gặp khó khăn, sẽ nối gót DASH với mức tăng đáng kể.

DASH / BTC khối lượng giao dịch hiện đang đạt mức cao nhất trên Binance (2x), điều này cho thấy Dash đang tăng giá trên hầu hết các khung thời gian. Có vẻ như các nhà giao dịch đang tìm cách mua quanh khu vực 0,00606 BTC và nhắm mục tiêu di chuyển 12-15%.

Những nguyên nhân nào?

Việc chấp nhận Dash cũng ngày càng được mở rộng khi gần đây, gã khổng lồ thức ăn nhanh Burger King tận dụng nền tảng của Cryptobuyer để cung cấp Dash với Bitcoin, Ether, Litecoin, Binance Coin và Tether như một phương thức thanh toán tiền điện tử thí điểm ở Venezuela, bắt đầu từ Sambil Caracas .

Burger King đang đặt mục tiêu phục vụ tất cả 40 địa điểm trên toàn quốc vào năm 2020. Sự phát triển này thúc đẩy nhu cầu đáng kể về Dash từ người dùng và các thương gia địa phương.

Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong kế hoạch mở rộng của Dash, vì Venezuela tiếp tục là thị trường mục tiêu chính của Dash. Đã có khoảng 1.000 người bán được xác minh ở Venezuela chấp nhận Dash tại điểm bán hàng.

Bên cạnh đó, theo công cụ theo dõi hoạt động phát triển, tỷ lệ gửi Github của DASH đạt mức cao nhất trong 3 tháng ngay trước khi tăng đột biến.

Không chỉ vậy, mạng Dash đã có một số phát triển tích cực vào cuối tháng 12, có thể là một yếu tố tích cực thúc đẩy giá, bao gồm việc phát hành Nền tảng Dash cho Evonet, thực hiện các thay đổi và cập nhật mới trong DashCore, trong DashWallet iOS và DashWallet Android.

Tất cả những nguyên tắc cơ bản tích cực này đã và đang thúc đẩy động lực của Dash, nhưng sẽ mất bao lâu trước khi chỉ có câu trả lời.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address