DappRadar, một nền tảng phân tích blockchain phổ biến, sẽ phân quyền và khởi chạy mã thông báo của riêng nó

Cập nhật thông tin mới nhất về DappRadar, một nền tảng phân tích blockchain phổ biến, sẽ phân quyền và khởi chạy mã thông báo của riêng nó

Trong ba năm qua, DappRadar đã chia sẻ dữ liệu và phân tích về ngành công nghiệp trò chơi và dApp đang phát triển nhanh chóng. Công ty khởi nghiệp có kế hoạch tự phân quyền bằng cách khởi chạy mã thông báo của mình và tự tạo lại như một cửa hàng dApp.

DappRadar có kế hoạch tung ra mã thông báo gốc của nó có tên là Radar

DappRadar được thành lập vào năm 2018 bởi Skirmantas Januškas. Nó cung cấp dữ liệu về hoạt động và khối lượng giao dịch cho một loạt các dApp trên 27 blockchain, từ các giao thức DeFi như Uniswap và PancakeSwap đến các trò chơi phổ biến như Axie Infinity dựa trên Ethereum và Alien Worlds dựa trên WAX.

Vào thứ Năm, công ty đã thông báo rằng họ sẽ trở thành nền tảng dựa trên blockchain mới nhất để khởi chạy mã thông báo của mình và chuyển sang mô hình do cộng đồng sở hữu. Mã thông báo RADAR sẽ cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu về sự phát triển trong tương lai của nền tảng và có quyền truy cập vào các lợi ích và phần thưởng chưa được báo trước.

Ngoài ra, DappRadar đã tự đặt tên cho mình là “Cửa hàng Dapp của Thế giới”, định vị lại dịch vụ của mình như một nền tảng khám phá cho dApp và các trò chơi phi tập trung. Nó có kế hoạch ghép nối dữ liệu phân tích hiện có của mình trên hơn 8.300 dApp và trò chơi với trọng tâm ngày càng tăng vào việc khám phá, tất cả để cung cấp nhiều mô liên kết hơn trong ngành công nghiệp blockchain đang mở rộng.

Januškas tuyên bố: “Chúng tôi đã xây dựng DappRadar xung quanh các ứng dụng phi tập trung. “Phi tập trung là cốt lõi của sự thành công của chúng tôi và việc đưa nó lên cấp độ tiếp theo là điều hoàn toàn đúng đắn — phân quyền thực sự của DappRadar. Mang cộng đồng đến gần hơn là cách duy nhất để đi trước con đường cong và duy trì thành công trong những năm tới. ”

Vào tháng 5, DappRadar đã huy động được 5 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A từ Prosus Ventures và Blockchain.com Ventures. Trước đó, nó đã huy động được 2,3 triệu đô la trong một vòng hạt giống vào năm 2019.

Công ty vẫn chưa tiết lộ chi tiết về cách họ dự định phát hành mã thông báo RADAR. Ví dụ: DappRadar có thể bán RADAR thông qua IDO hoặc cung cấp DEX ban đầu thông qua sàn giao dịch phi tập trung. Cũng có thể airdrop token cho những người dùng đã sử dụng dịch vụ này trong quá khứ, như Ethereum Name Service gần đây đã làm với token ENS trị giá hàng tỷ đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address