DAI đứng thứ 11 sau Dogecoin với định giá thị trường là 6,92 tỷ đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về DAI đứng thứ 11 sau Dogecoin với định giá thị trường là 6,92 tỷ đô la

Dogecoin và stablecoin DAI đang dần bắt kịp bảng xếp hạng vốn hóa thị trường cho tiền điện tử. Dogecoin duy trì vị trí là tiền điện tử lớn thứ 10 với giá trị thị trường là 8,16 tỷ đô la, trong khi DAI đứng thứ 11 với định giá thị trường là 6,92 tỷ đô la.

Xếp hạng thị trường của Dogecoin hiện đang bị thách thức bởi Stablecoin DAI

Đồng ổn định phi tập trung lớn nhất một lần nữa lại là Dai, lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2017. DAI được hỗ trợ bởi MakerDAO, một tổ chức tự trị phi tập trung giao dịch tiền gửi của người dùng bằng Bitcoin (wBTC), Ether (ETH) và gần 30 loại tiền điện tử khác cho stablecoin DAI .

Sau sự sụp đổ của TerraUSD (UST) vào tháng 5 và nhiệt độ C khó khăn gần đây, DAI của MakerDAO đã đạt được sức hút trong bối cảnh thị trường tiền điện tử gặp khó khăn gần đây.

Kể từ đầu tháng 7, nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius đã trả lại một phần đáng kể khoản vay chưa thanh toán của mình cho giao thức Maker (MKR), cho thấy rằng họ đang cố gắng hết sức để tránh sự sụp đổ hoàn toàn trong bối cảnh những tin đồn về khả năng mất khả năng thanh toán.

Dữ liệu từ DeFi Explorer cho thấy kể từ ngày 1 tháng 7, Celsius đã trả lại 142,8 triệu đô la bằng stablecoin Dai (DAI) thông qua bốn giao dịch khác nhau. Người cho vay tiền điện tử vẫn còn nợ Maker 82 triệu đô la.

Bất chấp thách thức đang được đặt ra bởi DAI, Dogecoin vẫn giữ vị trí là tiền điện tử meme lớn nhất về giá trị vốn hóa thị trường vì nó vượt lên đáng kể so với mức vốn hóa thị trường của Shiba Inu là 5,7 tỷ đô la. Các nhà giao dịch đã trao đổi DOGE trị giá khoảng 273 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Theo WhaleStats, Dogecoin hiện đứng trong số 10 mã thông báo được mua nhiều nhất trong số 500 cá voi BSC lớn nhất trong 24 giờ qua.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address