Đại diện của TronDAO đã làm rõ mọi thứ, khi giá USDD trên các sàn giao dịch đang giảm mạnh trở lại

Cập nhật thông tin mới nhất về Đại diện của TronDAO đã làm rõ mọi thứ, khi giá USDD trên các sàn giao dịch đang giảm mạnh trở lại

TronDAO đã chia sẻ câu hỏi và đáp ngắn gọn về trạng thái của các khoản dự trữ được hỗ trợ bởi USDD và các kế hoạch tiếp theo cho các hoạt động cần thiết để duy trì hệ sinh thái thanh khoản của nó.

USDD không được chốt giá dưới $ 0,97, Tron DAO khẳng định

Trên tài khoản Twitter chính thức của mình, đại diện của TronDAO nhấn mạnh rằng định giá USDD giảm xuống dưới 0,97 USD không nên được hiểu là giảm giá.

Những biến động như vậy là không thể tránh khỏi do sự biến động của thị trường, vì USDD là một đồng ổn định phi tập trung không được hỗ trợ bởi quỹ ngân hàng và số dư mua lại. Do đó, tỷ lệ biến động thị trường khoảng 3% là có thể chấp nhận được đối với sản phẩm này.

Sau những đợt bơm gần đây, USDD hầu như đã trở thành đồng ổn định phi tập trung được thế chấp nhiều nhất trong phân khúc Web3. Hiện tại, nó được hỗ trợ bởi một nhóm thanh khoản 1.080.000.000 USDC; 10,874,566,176 TRX; 14.040,6 BTC và 140.013.886 USDT.

Như vậy, tỷ lệ thế chấp USDD là hơn 320%. Đồng thời, một số vị thế USDD và TRX đã được thanh lý trong bối cảnh biến động tăng đột biến.

Hôm nay, ngày 18 tháng 6 năm 2022, giá USDD tăng lên 0,98 đô la trước khi giảm xuống dưới 0,965 đô la một lần nữa. TronDAO nhấn mạnh rằng, bất chấp những biến động như vậy, TRON DAO Reserve có một bảng cân đối kế toán “rất lành mạnh”.

Các nhóm USDD trên giao thức Sun.io DeFi có thanh khoản hơn 200 triệu đô la, quá đủ cho các hoạt động bình thường của nó. Nhóm của nó cho biết rằng TronDAO sẽ xây dựng các mối quan hệ đối tác mới với các dịch vụ giao dịch tiền điện tử tập trung và phi tập trung.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address