CZ xác nhận rằng Binance không được quản lý ở Malta như tin tức FUD

Cập nhật thông tin mới nhất về CZ xác nhận rằng Binance không được quản lý ở Malta như tin tức FUD

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) phủ nhận rằng họ đã quy định Binance hoặc sàn giao dịch rời đi để hoạt động trong ngành công nghiệp tiền điện tử non trẻ của hòn đảo. Do đó, Binance không được cấp phép hoạt động và không được quản lý ở Malta.

Binance không được cấp phép hoạt động cũng như không được quản lý ở Malta?

Trước đây, Binance là một công ty tiền điện tử có trụ sở tại Malta. Tuy nhiên, cơ quan quản lý tuyên bố rằng Binance sẽ không được MFSA ủy quyền hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử và do đó, không chịu sự giám sát của MFSA.

Vào tháng 3 năm 2018, Binance thông báo sẽ mở văn phòng tại Malta ngay sau khi đụng độ với các cơ quan quản lý ở Nhật Bản. Vào thời điểm đó, thủ tướng của Malta, Joseph Muscat, đã hoan nghênh việc trao đổi với đất nước, nói rằng nó sẽ hỗ trợ mục tiêu trở thành những người tiên phong trên toàn cầu trong các doanh nghiệp dựa trên blockchain.

Vào tháng 9 năm 2018, sàn giao dịch cũng cho biết họ sẽ làm việc với Sở giao dịch chứng khoán Malta (MSX) để bắt đầu cung cấp giao dịch mã thông báo bảo mật. Theo đó, vào cuối năm 2019, Binance đã thông báo rằng họ đang cung cấp vốn cho một ngân hàng Maltese thân thiện với tiền điện tử mới. Không biết liệu Binance có còn văn phòng ở Malta hay không.

Bất kể nơi nào dường như không công bố trụ sở chính thức, công ty thường sẽ niêm yết Malta khi bắt đầu công bố rộng rãi và công bố cho báo chí.

Josh Goodbody, Giám đốc phụ trách kinh doanh tổ chức và tăng trưởng của Binance, từng chia sẻ:

“Khi chúng tôi điều hành một hoạt động phi tập trung như vậy, không có câu trả lời rõ ràng cho điều đó – nơi chúng tôi điều hành các doanh nghiệp được quản lý (ví dụ: Binance Singapore, Binance US, v.v.), tôi có các nhóm làm việc ở đó.”

cz-Confirm-that-binance-was-not-rules-in-malta-as-fud-news

Josh Goodbody, Giám đốc phụ trách tăng trưởng và kinh doanh tổ chức của Binance

Bên cạnh đó, MFSA cho biết họ hiện đang đánh giá xem Binance có các hoạt động ở Malta không nằm trong tầm giám sát của cơ quan quản lý hay không. Cơ quan quản lý cũng nhắc lại rằng sau khi Đạo luật tài sản tài chính ảo năm 2018 được phê duyệt, các doanh nghiệp ở Malta giao dịch hoặc cung cấp tiền điện tử phải được cấp phép đầy đủ.

Tuy nhiên, CZ đã xác nhận rằng đây là FUD. Binance.com không hoạt động hoặc có trụ sở tại Malta. Do đó, những thông tin trên phải do ai đó cố tình tạo ra nhằm mục đích gì đó.

Vào thời điểm báo chí, giá BNB đang tăng 2,47%, ghi nhận mức giá 22,28 đô la, theo dữ liệu của Coinmarketcap.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address