CZ, Giám đốc điều hành của Binance, đã tiết lộ khoản lỗ 1,6 tỷ đô la trong các khoản đầu tư vào Terra

Cập nhật thông tin mới nhất về CZ, Giám đốc điều hành của Binance, đã tiết lộ khoản lỗ 1,6 tỷ đô la trong các khoản đầu tư vào Terra

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance, tiết lộ rằng công ty đã đầu tư vào Terra như một phần của khoản đầu tư vào Binance Labs vào năm 2018, trị giá 3 triệu đô la vào thời điểm đó. Sự bùng nổ của hệ sinh thái Terra ban đầu đã gửi những làn sóng chấn động đến thế giới tiền điện tử.

cz-ceo-of-binance-has-bộc lộ-1-6b-lỗ-đầu tư vào ruộng bậc thang

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance

Giám đốc điều hành Binance tiết lộ khoản lỗ 1,6 tỷ đô la trong các khoản đầu tư vào Terra

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fortune, Giám đốc điều hành Binance nói rằng đổi lại ông nhận được một lượng tiền LUNA, được giữ ở địa chỉ ví tiền điện tử công khai và không bị ảnh hưởng, với mức giá khoảng 50 triệu LUNA.

Giám đốc điều hành Binance nói thêm, “Nhưng chúng tôi không kiếm được tiền. Ngay cả ngày hôm nay, về mặt lý thuyết, chúng tôi đã mất 1,6 tỷ đô la đầu tư vào đầu, và không sao cả ”. Tiết lộ được đưa ra trong bối cảnh những lo ngại gần đây khi các nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu Binance có kiếm được lợi nhuận từ sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra hay không, cũng như liệu CZ có liên lạc với người đồng sáng lập Terra, Do Kwon, khi các sự kiện diễn ra hay không.

Sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra ban đầu đã gây ra những làn sóng chấn động trong thế giới tiền điện tử, với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đang bị phản đối vì niêm yết các stablecoin và token không thành công. ngay từ khi bắt đầu. Binance đã bị chỉ trích sau khi công bố hỗ trợ cho Terra 2.0, tiền tệ LUNA mới và tham gia vào đợt airdrop của nó. Khối 1 của blockchain Terra hoàn toàn mới đã được đưa vào sản xuất vào ngày 28 tháng 5, sau đó là đợt airdrop LUNA.

Mặc dù là một trong những nhà tài trợ chính của dự án, Jump Crypto, chi nhánh tập trung vào tiền điện tử của công ty giao dịch Jump Trading, hiện đã lên tiếng về sự sụp đổ của Terra.

Theo báo cáo, việc bán tháo bắt nguồn từ một loạt các giao dịch trong nhóm đường cong USTw-3CRV. Sau khi TerraForm Labs (TFL) rút thanh khoản UST và hai ví đặt các lệnh bán UST lớn vào nhóm, có nghĩa là tỷ lệ UST và 3CRV là 50:50, nhóm đã mất cân bằng và độ sâu. Do dòng chảy lớn từ Giao thức neo, chốt cũng chịu rất nhiều sức ép.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address