CZ đã làm rõ rằng Binance không đầu tư 300 triệu đô la vào Terra (LUNA)

Cập nhật thông tin mới nhất về CZ đã làm rõ rằng Binance không đầu tư 300 triệu đô la vào Terra (LUNA)

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành tại Binance, đã chia sẻ hai xu của mình về những gì đã xảy ra với Terra (LUNA) và giải tỏa một số quan niệm sai lầm.

CZ lật tẩy tin đồn rằng Binance đã đầu tư 300 triệu đô la vào Terra (LUNA)

CZ cho biết anh ấy mong đợi sự minh bạch hơn từ nhóm của Luna sau thất bại UST-LUNA tuần trước. Tuần trước đã chứng kiến ​​một loại tiền điện tử hàng đầu về 0 chỉ trong vài ngày.

UST – stablecoin thuật toán của Terra – đã mất chốt và giảm xuống còn khoảng 0,225 đô la. Giao thức hoạt động đã tạo ra một cơ hội kinh doanh chênh lệch giá rất lớn vì người dùng có thể đốt 1 UST và nhận được LUNA trị giá 1 đô la.
Miễn là UST vẫn ở dưới mức neo của nó, các nhà giao dịch có thể in LUNA và bán nó trên thị trường mở trong một vòng lặp chứng kiến ​​6,5 nghìn tỷ đồng tiền được lưu hành trong vài ngày.

Đương nhiên, điều này đã làm giá LUNA giảm xuống còn 0 đô la vì hầu hết các sàn giao dịch đều hủy niêm yết tài sản.
Một trong những sàn giao dịch này là Binance. Bây giờ, CZ đã đưa nó lên Twitter để làm rõ lập trường của mình về vấn đề này.

CZ nói rằng Binance không tham gia vào vòng tài trợ thứ hai cho Luna và họ không có được UST nào. Binance Labs – chi nhánh đầu tư của công ty – đã hỗ trợ Terra với 3 triệu đô la vào năm 2018 trước khi UST thậm chí còn thành công. Anh ấy cũng nói rõ rằng “vài ngày qua, chúng tôi đã cố gắng hết sức để hỗ trợ cộng đồng Terra. trong tweet của tôi, tôi chỉ đơn giản là chỉ ra các vấn đề tiềm ẩn từ sự hiểu biết của tôi. “

Về vấn đề này, tôi muốn thấy sự minh bạch hơn từ họ (đọc: Đội ngũ Luna). Nhiều hơn nữa! Bao gồm các giao dịch trên chuỗi cụ thể của tất cả các quỹ. Việc dựa vào phân tích của bên thứ 3 là không đủ hoặc không chính xác. Đây là điều đầu tiên đáng lẽ phải xảy ra.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address