Cựu giám đốc điều hành Ripple Chris Larsen tiết lộ nơi anh ấy vừa chuyển 499.999.979 XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Cựu giám đốc điều hành Ripple Chris Larsen tiết lộ nơi anh ấy vừa chuyển 499.999.979 XRP

Vào ngày 22 tháng 9, Whale Alerts cho biết cựu Giám đốc điều hành Ripple Chris Larsen đã chuyển 499.999.979 XRP (gần 116 triệu đô la vào thời điểm báo chí) vào một ví không xác định. Điều này đã khiến cộng đồng mạng bàn tán khá sôi nổi; không rõ chủ nhân mới của số tiền đó là ai.

Chris Larsen tiết lộ nơi anh ấy vừa chuyển XRP trị giá 116 triệu đô la

Sau khi nhiều người bắt đầu suy đoán về điểm đến mới của số XRP đó, Larsen tiết lộ rằng anh ấy đã chuyển ví XRP của mình sang New York Digital Investments Group (NYDIG).

NYDIG có trụ sở tại Manhattan đang cung cấp cho các nhà đầu tư sáng suốt một bộ dịch vụ tiền điện tử đa dạng, bao gồm cả quản lý tài sản. NYDIG đã mua lại BitLicense vào năm 2018 – một năm sau khi người tạo ra nó, Benjamin Lawsky gia nhập nhóm. Trong ba tháng qua, ba quỹ Bitcoin của nó đã huy động được 335 triệu đô la.

Larsen tuyên bố:

“Tôi đã biết những người sáng lập trong một thời gian và tôi bị ấn tượng bởi tính bảo mật và các tiêu chuẩn thể chế hàng đầu của họ – đây thực sự là quyền giám sát 2.0. Kiểm tra chúng tại. ”

Trong thời kỳ đỉnh điểm của bong bóng tiền điện tử vào đầu năm 2018, Larsen đang nắm giữ 5,19 tỷ XRP, thứ mà anh ấy được tặng với tư cách là một trong những người đồng sáng lập Ripple Labs. Khi XRP đạt được ATH là 3,84 đô la, giá trị tài sản ròng của anh ấy đã tăng lên gần 60 tỷ đô la.

Mặc dù XRP giảm 92% so với mức đỉnh của nó, nhưng doanh nhân 59 tuổi vẫn là người giàu nhất trong ngành tiền điện tử. Hơn nữa, ông cũng là tỷ phú tiền điện tử duy nhất được biết đến trong danh sách Forbes 400.

Trong khi đó, Jed McCaleb, một nhà đồng sáng lập Ripple khác, vẫn còn hơn 4 tỷ XRP để bán trên thị trường mở.

Ripple được thiết lập để tăng cường sự thẩm định của khách hàng với việc thuê mới

Ripple đang tìm kiếm một chuyên gia thẩm định, người tập trung vào việc duy trì sự tuân thủ quy định. Theo một thư mời làm việc được đăng gần đây mô tả tất cả các chi tiết của vị trí mới tại Ripple, một ứng viên tiềm năng phải có kiến ​​thức sâu sắc về các khuôn khổ quy định chống rửa tiền quan trọng nhất.

Ripple yêu cầu như sau:

“Hơn 3 năm kinh nghiệm BSA / AML / OFAC, với ít nhất 2 năm kinh nghiệm sàng lọc các biện pháp trừng phạt OFAC.”

Ứng cử viên hoàn hảo của họ sẽ là một chuyên gia chống rửa tiền được chứng nhận với kỹ năng nghiên cứu dữ liệu mạnh mẽ. Bất kỳ ai nhận được công việc sẽ chịu trách nhiệm sàng lọc khách hàng của Ripple và nâng cao trách nhiệm giải trình cho công ty con XRP II, LLC của nó.

Sẽ cần thiết phải phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn và thông báo kết quả cho người quản lý tuân thủ của Ripple.

Bài đăng nói rõ sự cần thiết để có thể:

“Tóm tắt rõ ràng, tài liệu hóa và truyền đạt các phát hiện cũng như các hạng mục hành động được khuyến nghị một cách kịp thời cho ban quản lý tuân thủ và / hoặc các bên liên quan nội bộ khác khi thích hợp.”

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address