Cựu CTO của Ripple, Jed McCaleb, đã bán được nhiều triệu XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Cựu CTO của Ripple, Jed McCaleb, đã bán được nhiều triệu XRP

Theo U.today, người đồng sáng tạo XRP Ledger Jed McCaleb đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng anh ấy đang giữ 5 triệu XRP còn lại của mình “đề phòng trường hợp nó tăng giá”.

Người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb, đã quyết tâm bán 5 triệu XRP cuối cùng của mình

Theo các phóng viên của CTC News, McCaleb đã tuyên bố trong một cuộc gọi với Zoom, “Nếu bạn nghĩ về điều đó, sẽ thực sự ngu ngốc nếu tôi bán tất cả. Ý tôi là, điều gì sẽ xảy ra nếu nó chuyển sang $ 589 một mã thông báo? Tôi có thể GIÀU CÓ! ” Anh ấy tiếp tục, “Tôi không biết, có lẽ đó là lạm phát này, có thể là chi phí xăng, bạn biết đấy. Nhưng tôi chỉ có cảm giác rằng việc nắm giữ phần còn lại của XRP này sẽ mang lại cho tôi và gia đình tôi sự an toàn hơn ”.

Kể từ khi rời Ripple vào năm 2014, McCaleb đã bán được nhiều triệu XRP và theo các báo cáo gần đây nhất từ ​​tài khoản Twitter tacostand của Jed, anh ấy vẫn nắm giữ khoảng 5 triệu XRP.

Santiment, một công ty phân tích trên chuỗi, nói rằng với sự gia tăng đột ngột về khối lượng giao dịch XRP lên 18,7 tỷ đô la trong những giờ cuối cùng của ngày thứ Sáu, tài sản tiền điện tử có thể đáng để mắt tới. Santiment cho biết mạng XRP đã chứng kiến ​​một sự bất thường đáng kể để đóng cửa trong tuần. Sổ cái thứ 73 triệu cho XRPL đã được đóng thành công vào ngày 15 tháng 7, đánh dấu một thành tựu mới cho dự án.

James K. Filan đã chia sẻ bản ghi từ ngày 7 tháng 6 năm 2022, điều trần trước Thẩm phán Netburn, trong đó cả hai bên tranh luận về các yêu cầu đặc quyền của luật sư-thân chủ Hinman. Luật sư thân thiện với XRP, Jeremy Hogan, đã gạch chân một dòng trong bản ghi, “Mục đích của bài phát biểu của William Hinman năm 2018 là hướng dẫn thị trường,” và nói, “SEC đã cố gắng làm theo cả hai cách, và thay vào đó, không có cách. ”

Ngoài ra, Hogan trả lời một người dùng Twitter đã yêu cầu một thời gian tiềm năng để đưa ra quyết định về biện pháp bảo vệ Thông báo Công bằng, rằng: “Cô ấy sẽ đưa ra phán quyết về nó cùng với phán quyết tóm tắt. Vì vậy, đó là khung thời gian tháng 12 – tháng 3. ” Trong các bản cập nhật khác được chia sẻ bởi luật sư bào chữa James K. Filan, “Các bên đã đệ trình các lá thư nêu ra nhiều yêu cầu và lý do khác nhau cho các giao dịch được điều chỉnh hẹp đối với các tài liệu được nộp liên quan đến đề nghị của amici để tham gia vào cuộc thách thức với một trong những chuyên gia của SEC. ”

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address