Cựu chiến binh giao dịch Peter Brandt: Mã thông báo XRP như một trò lừa đảo bị thao túng

Cập nhật thông tin mới nhất về Cựu chiến binh giao dịch Peter Brandt: Mã thông báo XRP như một trò lừa đảo bị thao túng

Một nhà giao dịch kỳ cựu với 40 năm kinh nghiệm Peter Brandt từ lâu đã không ấn tượng với XRP. Gần đây, ông cho rằng việc sử dụng XRP của thị trường tiền điện tử giống như một trò lừa đảo bị thao túng.

Peter Brandt tiếp tục tuyên bố rằng XRP không khác gì trò lừa đảo bị thao túng

Và tất nhiên, kẻ thao túng ở đây không ai khác chính là Ripple Labs – công ty blockchain sở hữu 60% nguồn cung XRP. Họ được cho là đã kéo tất cả các chuỗi kể từ khi giới thiệu mã thông báo.

Đầu tháng này, Brandt đã đề cập rằng sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi giá XPR giảm xuống gần bằng không. Ông gọi XRP là thị trường bị thao túng, cuối cùng sẽ đi đến ngõ cụt.

Vào ngày 11 tháng 6, Brandt cũng nhận ra rằng XRP đã mất mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,22218 đô la và nó có thể giảm xuống 0,14007 đô la ngay khi mọi người bắt đầu bán XRP. Brandt chắc chắn một cách hợp lý rằng giá XRP sẽ giảm xuống còn 0,187 đô la, mức thấp nhất trong hơn hai năm rưỡi.

Hơn nữa, với tư cách là Tin tức AZCoin đã báo cáo, Messari nhận thấy rằng cơ sở chi phí của XRP thấp hơn khoảng 86% so với giá của nó. Trong thời kỳ đỉnh cao của thị trường tiền điện tử vào cuối năm 2017 và vài tuần đầu năm 2018, XRP đã có thể tăng lên 3,80 đô la. Tuy nhiên, sự tăng lên mức cao của nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì đây là nơi nó tìm thấy mức kháng cự tuyệt vời khiến nó bắt đầu đi xuống trong nhiều năm, cuối cùng dẫn đến mức thấp trong khu vực dưới $ 0,10. Tháng Ba.

Phần lớn sự gia tăng của XRP bắt nguồn từ suy đoán rằng giải pháp thanh toán xRapid của Ripple sẽ thu hút một lượng lớn đầu tư vào XRP. Tuy nhiên, Nhà đầu tư chưa thấy có quá nhiều sự tiến bộ rõ rệt trên mặt trận này. Điều này đã dẫn đến việc bán tháo hoặc rút XRP khỏi việc đầu tư vào tiền điện tử lớn thứ tư trên thị trường này.

Nhà nghiên cứu Ryan Watkins của Messari cho biết:

“Mặc dù không có nhiều Bitcoin được giao dịch gần mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin, nhưng điều tương tự không thể xảy ra đối với XRP. Mặc dù XRP chỉ đóng cửa trên $ 1,00 chỉ trong 2,1% số ngày giao dịch, cơ sở chi phí ước tính tổng hợp của XRP là $ 1,38. Điều này cho thấy hầu hết các Nhà đầu tư XRP đang chìm trong sắc đỏ. ”

giao dịch-cựu chiến binh-peter-brandt-the-xrp-token-as-a-thao tác-lừa đảo

Nguồn: Messari

Brandt đã từng chỉ trích XRP

Vào tháng 2 năm 2020, Brandt đã chỉ trích người hâm mộ XRP vì ‘sự thô lỗ và thiếu chín chắn’ của họ, nhưng anh ấy thừa nhận rằng thật vui khi thấy câu trả lời từ ‘XRP_OCDs’. Tuy nhiên, đừng mong đợi Brandt sẽ tweet về Bitcoin nhiều hơn một vài lần một năm vì những trò troll thô lỗ.

Có vẻ như bạn chỉ quan tâm đến XRP…

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address