Curve sẽ trả cho một số người dùng tới 50% phí đặt cược do chương trình cổ tức mới của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Curve sẽ trả cho một số người dùng tới 50% phí đặt cược do chương trình cổ tức mới của nó

Robot DEX dành riêng cho stablecoin Curve đang khởi chạy một chương trình cổ tức mới cho những người nắm giữ mã thông báo CRV. Đặc biệt, người dùng đặt cược CRV sẽ nhận được một nửa phí giao dịch – được chia giữa các nhà cung cấp thanh khoản và người nắm giữ vCRV.

Curve sẽ trả cho một số người dùng tới 50% phí đặt cược

Như đã giới thiệu ở trên, sau khi đặt CRV tham gia vào hợp đồng biểu quyết, người dùng sẽ được đổi lấy CRV ký quỹ biểu quyết (mã thông báo). Các mã thông báo ký quỹ đó sẽ bắt đầu nhận được một nửa phí đặt cược trên Curve bắt đầu từ hôm nay.

Đối với phần thưởng phí giao dịch, trước đây 0,04% phí giao dịch chỉ được chuyển cho các nhà cung cấp thanh khoản. Với thay đổi mới này, phí giao dịch sẽ được phân chia giữa các nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu veCRV.

Trong tuần trước, phí giao dịch trên Curve đã dao động trong khoảng 70.000 đến 150.000 đô la mỗi ngày. Dự án vừa đạt doanh thu hàng ngày cao nhất mọi thời đại với hơn 400.000.000 USD.

Người sáng lập của Curve, Michael Egorov tuyên bố:

“Chúng tôi sẽ bắt đầu hướng tới một giao thức dựa trên dòng tiền bởi vì những con số quá ngọt ngào để không làm điều đó.”

Hiện tại, 2 triệu mã thông báo CRV được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản hàng năm, mặc dù số tiền đó sẽ giảm 15% mỗi năm.

Hơn nữa, Khối lượng giao dịch tăng một phần vì một lý do khác: một cuộc tấn công khai thác ma cà rồng của Curve fork Swerve vừa kết thúc.

Egorov tuyên bố:

“Ban đầu đợt fork đã thu hút những người không phải Curve, nhưng sau khi hết lạm phát, họ chuyển sang Curve để tăng TVL (tổng giá trị bị khóa).”

đường cong-sẽ-trả-một số-người-dùng-lên-đến-50-phí-đặt-cược

Giá xe CRV | Nguồn: CoinMarketCap

Curve hiện đang ở vị trí thứ ba trên DeFi Pulse, với 1,18 tỷ đô la tài sản tiền điện tử. Vào thời điểm báo chí, CRV đang giao dịch ở mức 1,51 đô la, giảm từ mức cao nhất trong bảy ngày là 2,07 đô la. Mặc dù vậy, mã thông báo vẫn tăng hơn 20% trong 24 giờ qua, có thể là do tin tức.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address