Cục Coin dự đoán altcoin này đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới – Đây là lý do tại sao

Cập nhật thông tin mới nhất về Cục Coin dự đoán altcoin này đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới – Đây là lý do tại sao

Máy chủ tiền điện tử nổi tiếng từ Coin Bureau gần đây đã liệt kê ra các yếu tố hấp dẫn mà ông tin rằng sẽ đưa Axie Infinity (AXS) đạt đến một mức cao mới khác mọi thời đại.

Chất xúc tác giá

Coin Bureau liệt kê các chất xúc tác giá chính có thể bơm AXS lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Đầu tiên trong danh sách là thông báo của sàn giao dịch tiền điện tử FTX rằng họ sẽ hợp tác với các trò chơi của guild lợi nhuận để cung cấp học bổng cho người chơi Axie.

“Học bổng được tạo ra bởi cộng đồng Axie và về cơ bản liên quan đến việc cho Axie mượn những người chơi không đủ khả năng mua ba Axie mà họ cần để chơi từ thị trường Axie Infinity.”

Đáng chú ý, một ngày sau thông báo này, Axie Infinity đã cán mốc 1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Hai ngày sau đó, Axie Infinity đạt doanh thu NFT 1 tỷ đô la. Một tuần sau, Coinbase đã niêm yết AXS.

Thứ hai, Coin Bureau nhấn mạnh rằng Sky Mavis đã huy động được 152 triệu đô la trong vòng tài trợ do VC Andreessen Horowitz dẫn đầu.

Thứ ba và quan trọng hơn, vào cuối tháng 10, Axie Infinity đã bị cuốn vào những lời thổi phồng xung quanh thương hiệu Metaverse của Facebook khi Axie Infinity đang trong quá trình tung ra một Metaverse của riêng mình.

Chưa kể, trò chơi đã tung ra sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình được gọi là Katana.

“Katana là một nhà tạo lập thị trường tự động như Uniswap, và thật không may, nó hiện chỉ cung cấp ba cặp giao dịch. Mặc dù vậy, tổng giá trị khóa Katana hiện tại là hơn một tỷ đô la. ”

Và chất xúc tác giá cuối cùng liên quan đến một hội chơi game Singapore có tên là Crypto Gaming United hay CGU. Nó đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp học bổng cho người chơi Axie Infinity trị giá lên đến bốn nghìn đô la, hoàn thành với kế hoạch lương hưu hiện đang được thử nghiệm bởi CGU.

“Vâng, bạn đã nghe nói rằng đúng là một khoản trợ cấp để chơi để kiếm tiền từ các game thủ.”

Phân tích giá cả

Theo nhà giao dịch, các bản cập nhật của Axie Infinity đã đưa AXS lên mức cao nhất mọi thời đại và AXS đã tăng gần 10 lần kể từ tháng Giêng. Tuy nhiên, AXS đang trong một xu hướng tăng rất mạnh và có vẻ như các mức cao nhất mọi thời đại mới đang ở phía trước.

Nhà giao dịch cũng lưu ý rằng vốn hóa thị trường của Axie Infinity khá lớn và điều này có nghĩa là sẽ cần nhiều tiền hơn để đẩy giá của nó lên so với trước đây. Đồng thời, các nhà sản xuất AXS đang kiếm được những phần thưởng AXS đẹp mắt và rất có thể một số trong số họ đang bán được hàng.

Tuy nhiên, Coin Bureau chia sẻ niềm tin mạnh mẽ của họ rằng sự gia tăng áp lực bán đang được bù đắp bởi việc tiếp tục áp dụng Axie Infinity, điều này đang tạo ra rất nhiều nhu cầu đối với AXS. Và quan trọng, họ dự đoán AXS sẽ kéo thêm 2 lần nữa trước khi thị trường tăng giá tiền điện tử kết thúc.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address