CTO của Ripple, David Schwartz phủ nhận sự tham gia của mình vào việc tạo ra Bitcoin, điều đó có đúng không?

Cập nhật thông tin mới nhất về CTO của Ripple, David Schwartz phủ nhận sự tham gia của mình vào việc tạo ra Bitcoin, điều đó có đúng không?

Có khá nhiều suy đoán về việc Satoshi Nakamoto là ai trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, cho đến nay, nhân vật bí ẩn này vẫn chưa xuất hiện. Mới đây, một nhân vật có liên quan nhiều nhất đến Satoshi đã xuất hiện, tên là David Schwartz – CTO của Ripple.

CTO của Ripple, David Schwartz giải thích lý do tại sao anh ấy đang dần bán hết số Bitcoin của mình

Schwartz đã được Crypto Twitter chọn là ứng cử viên Satoshi Nakamoto mới nhất. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng phản đòn.

Theo Schwartz, Satoshi Nakamoto là một nhóm người đã tạo ra Bitcoin, không phải một cá nhân. Bởi vì quá trình này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự gian khổ. Đồng thời, Schwartz cũng thừa nhận rằng thật hợp lý khi cho rằng anh ta có thể là một trong những người tham gia vào việc tạo ra Bitcoin.

Mặc dù vậy, sự thật phũ phàng là Schwartz mới chỉ biết đến Bitcoin vào năm 2011, trong khi loại tiền điện tử này được ra mắt vào năm 2008.

Trong khi đó, Schwartz vẫn lạc quan về Bitcoin. Theo ông, các chính phủ sẽ không thể đẩy giá xuống bằng cách cấm Bitcoin. Anh ấy đã dần bán hết số tiền của mình trong nhiều năm do ‘mức độ rủi ro’ liên quan đến nó.

Adam Back, Giám đốc điều hành của Blockstream, tuyên bố rằng sẽ tốt hơn cho Bitcoin nếu người tạo ra bí ẩn của nó vẫn ẩn danh. Vì điều đó có nghĩa là tất cả chúng ta đều là Satoshi.

Giám đốc điều hành của Blockstream đã phải phủ nhận rằng anh ta là Satoshi. Một video gần đây trên Reddit cung cấp bằng chứng về lý thuyết này và trong tweet gần đây của anh ấy, Adam Back giải quyết thông điệp này, chính thức nói rằng anh ấy không phải là người tạo ra BTC.

Adam Back đã lên Twitter để phủ nhận những suy đoán cho rằng anh ta là người tạo ra Bitcoin bí ẩn. Trong dòng tweet của mình, CEO Blockstream cũng gợi ý về những người tự xưng là Satoshi, với Craig Wright là người nổi tiếng và gây tranh cãi nhất.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address