CTO của Ripple đã thảo luận về tương lai của NFT và cách ODL đi trước bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào

Cập nhật thông tin mới nhất về CTO của Ripple đã thảo luận về tương lai của NFT và cách ODL đi trước bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào

CTO của Ripple, David Schwartz là khách mời trong tập mới nhất của podcast Thinking Crypto trong tuần này. Đồng thời, ông đã thảo luận về tương lai của NFT với XLS-20, mô hình Ripple ODL và cách Ripple ODL đi trước bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.

Giám đốc điều hành Ripple đảm nhận NFT trên XRP Ledger, LN của Bitcoin và…

Về chủ đề XLS-20, ông nói rằng việc phát hành NFT trên XLS-20 bắt đầu như một bằng chứng về khái niệm. Điều này hiện đang được thực hiện trong mã. Ông cũng đề cập rằng XRP Ledger là một cách tuyệt vời để cung cấp NFT do thiết kế xanh và chi phí thấp. Khả năng tương tác của nền tảng với hơn 5.000 loại tiền tệ dưới dạng sàn giao dịch phân tán là một lợi thế bổ sung.

Khi so sánh sổ cái XRP với mạng Ethereum, Schwartz đã chỉ ra rằng, không giống như cái sau, sổ cái XRP không có chức năng mà người ta có thể xây dựng hệ thống NFT của họ bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. . Tuy nhiên, chi phí giao dịch liên quan đến mạng ETH cao hơn nhiều so với trước đây.

“Bởi vì nó không yêu cầu hợp đồng thông minh cung cấp chức năng đó, nó loại bỏ nguy cơ lỗi hợp đồng thông minh hoặc khả năng tương thích giữa các hợp đồng thông minh khác nhau.”

Về tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL), David Schwartz cũng đã thảo luận về phần giới thiệu “Trung tâm thanh khoản”. Khi làm như vậy, Schwartz đã so sánh nó với mô hình ban đầu của mã thông báo XRP được mua trên thị trường mở để trao đổi giữa các quốc gia. Trung tâm thanh khoản đã được giới thiệu để giải quyết vấn đề giao dịch chưa trưởng thành, thời gian chết và không thể chuyển tiền đúng hạn.

Ripple Liquidity Hub có thể được coi là sự chuyển đổi từ RippleNet. Trung tâm thanh khoản có thể được coi là “một hình thức của mạng ODL.” Ngoài việc thanh toán dễ dàng, người dùng có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau tại đây. Điều này giúp quá trình thanh toán diễn ra liền mạch nhất có thể.

Schwartz cũng bình luận về việc liệu Mạng lưới Bitcoin Lightning có làm cho hệ thống thanh toán của XRP trở nên lỗi thời hay không. Giám đốc điều hành tuyên bố rằng mục đích của hệ thống XRP là làm cho người dùng và các cơ quan quản lý thoải mái khi sử dụng tiền điện tử. Anh ấy cũng mong muốn biến nó thành một hệ thống để thanh toán hàng ngày, điều này hiện không xảy ra.

Hơn nữa, hai hệ thống hoạt động với những khách hàng khác nhau. Hệ thống XRP hoạt động với các doanh nghiệp và doanh nghiệp. Ngược lại, Bitcoin Lightning Network tập trung vào các giao dịch B2C và C2C ngang hàng.

“Tôi nghĩ kiểu suy nghĩ được phản ánh trong những gì Jack Mallers nói là kiểu suy nghĩ mà chúng tôi đã có trong những ngày đầu. Tôi nghĩ rằng mười năm qua đã chứng minh rằng nó không hoàn toàn đơn giản ”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address