CryptoBusy tiết lộ một loại tiền điện tử có tiềm năng lớn để mua vào tháng 4

Cập nhật thông tin mới nhất về CryptoBusy tiết lộ một loại tiền điện tử có tiềm năng lớn để mua vào tháng 4

Thị trường đang giảm giá trong những ngày này, và đây là cơ hội tuyệt vời để nhảy vào một số dự án tiềm năng và kiếm được lợi nhuận ngọt ngào. Các nhà giao dịch vẫn đang rất bối rối về các altcoin tiềm năng nhất trên toàn thị trường.

Máy chủ của CryptoBusy, một kênh Youtube nơi bạn có thể nhận được tin tức mới nhất về tiền điện tử, đánh giá tiền điện tử, mã thông báo và ví, Tom, đã tiết lộ một altcoin tiềm năng khổng lồ để mua vào tháng 4 năm 2022.

Ripple (XRP)

Tiềm năng lớn để mua vào tháng 4 này là Ripple (XRP). XRP là tiền điện tử gốc của Ripple, một hệ thống thanh toán tiền điện tử do Ripple Labs Inc. tạo ra. XRP là “tài sản kỹ thuật số được xây dựng cho các khoản thanh toán toàn cầu”, ngụ ý rằng Ripple có kế hoạch cạnh tranh với việc chuyển tiền thường được thực hiện bởi hệ thống ngân hàng.

XRP sẽ cho phép người dùng gửi tiền với chi phí rất thấp, thu hút sự quan tâm tiềm năng của khách hàng bán lẻ và ngân hàng. Một đề xuất giá trị quan trọng của Ripple là chi phí giao dịch nhỏ của nó trong khi cung cấp thời gian giao dịch cuối cùng dưới 5 giây.

TÔng SEC đã phát hành các email liên quan đến vụ kiện cho thấy hành vi tham nhũng, và các email chỉ cho thấy những gì đang xảy ra đằng sau hậu trường và những gì có thể xảy ra từ việc này.

Không có hành động nào được thực hiện chống lại anh ta và họ vẫn phải công bố 63 email, nhưng đây là một điểm rất thú vị và then chốt trong trường hợp này. Nó cho thấy bằng chứng ở đó quan trọng như thế nào hoặc nó quan trọng như thế nào trong một trường hợp như thế này. Nếu Ripple Labs thắng vụ kiện này, Coinbase có thể sớm niêm yết lại và giá nhất định sẽ phục hồi sau đó.

Hạn chót cho quan điểm của SEC về việc khám phá bổ sung đến ngày 15 tháng 4. Vì vậy, ngày 15 tháng 4 và thứ tự lên lịch chung được đề xuất đến ngày 22 hoặc ngày 22 tháng 4 năm 2022, vì vậy tháng 4 là một tháng rất thú vị. Rất nhiều thứ đang nóng lên đối với XRP trong suốt tháng này.

Chúng tôi thấy một số thông tin sắp ra mắt cho Ripple: Michael Jordan NFT sắp xuất hiện trên Sổ cái XRP. Và điều này cho thấy một trường hợp sử dụng chính cho Sổ cái XRP.

Biểu đồ XRP |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ XRP | Nguồn: Youtube

Giá của XRP là 0,72 đô la vào thời điểm báo chí. Chúng tôi có thể thấy một lần kiểm tra lại $ .7. Nếu bạn muốn giao dịch XRP, bạn có thể sử dụng nó qua Bybit để nhận được một số tiền thưởng và chiết khấu.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address