CryptoBusy đã tiết lộ 3 loại tiền thay thế tiềm năng hàng đầu để thu được lợi nhuận khổng lồ

Cập nhật thông tin mới nhất về CryptoBusy đã tiết lộ 3 loại tiền thay thế tiềm năng hàng đầu để thu được lợi nhuận khổng lồ

Chúng tôi đã thấy một chút tăng lên trên thị trường, điều này là tốt. Tuy nhiên, vẫn có một số đồng xu xuống thấp. Đây là một cơ hội tuyệt vời để nhặt một số đồng tiền mà bạn có thể nghĩ là có tiềm năng lớn.

Do đó, trong video mới nhất, CryptoBusy đã tiết lộ top 3 altcoin có tiềm năng khổng lồ và có thể giúp chủ nhân của nó thu được lợi nhuận lớn trong tương lai.

VeChain (VET)

Altcoin tiềm năng đầu tiên được đề cập trong danh sách là VeChain (VET). VeChain là một nền tảng hợp đồng thông minh L1 cấp doanh nghiệp đa năng. VeChain bắt đầu vào năm 2015 với tư cách là một chuỗi liên minh tư nhân, làm việc với một loạt các doanh nghiệp để khám phá các ứng dụng của blockchain. VeChain sẽ bắt đầu chuyển đổi sang blockchain công khai vào năm 2017 với mã thông báo ERC-20 VEN trước khi tung ra một mạng chính của riêng mình vào năm 2018 bằng cách sử dụng mã VET.

Chúng tôi đang ở mức thực sự tốt vì chúng tôi đã có đợt bơm lớn này lên đến $ 0,089. Vì vậy, mức cao này đã tăng gấp đôi một trăm phần trăm về giá. Chúng tôi đang giảm ở mức 0,05 đô la. Vì vậy, chúng tôi giảm khá nhiều so với mức cao này, xuống khoảng 0,043 đô la, 0,044 đô la.

Điều này mang lại cho chúng tôi một cơ hội tốt để đạt được chi phí trung bình bằng đô la hoặc bắt đầu kiếm thêm một số nữa. Đó là một lĩnh vực thực sự tốt đẹp để quay trở lại và đó sẽ là mức tăng ít nhất từ ​​40% đến 50%.

Biểu đồ VET |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ VET | Nguồn: Youtube

Solana (SOL)

Solana là người tiềm năng tiếp theo cần được nhắc đến. Solana là một dự án mã nguồn mở có chức năng cao mà các ngân hàng dựa trên bản chất không được phép của công nghệ blockchain để cung cấp các giải pháp DeFi.

Chúng tôi đã giảm khá nhiều, khoảng 34% đến 35%, và để trở lại mức cao nhất sẽ là mức tăng 52%. Vì vậy, ngay bây giờ có thể là một mức khá. Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên chờ đợi mức độ nhu cầu. Bạn có thể bao gồm toàn bộ cấp độ này ở đây vì tất cả đều đóng vai trò là hỗ trợ. Bạn có thể nhận được khoảng từ $ 95 đến $ 100.

Nó thậm chí có thể giảm xuống 85 đô la, nhưng bất kỳ nơi nào dưới mức đó đều được định giá siêu thấp để trở lại mức cao nhất mọi thời đại đối với Solana; chỉ từ vùng mua của chúng tôi sẽ là 175%, điều này thật tuyệt vời khi xem xét. Đây là dự án top 10 và đang giao dịch ở mức $ 96,61.

Biểu đồ SOL |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ SOL | Nguồn: Youtube

Zilliqa (ZIL)

Zilliqa đã có một chiếc máy bơm đáng kinh ngạc này. Chúng tôi đã tăng từ khoảng 0,038 đô la lên 0,23 đô la, tăng 504% trong vòng chưa đầy một tháng. Đó là điều hoàn toàn không thể tin được. Chúng tôi đã có một đợt thoái lui thực sự tốt đẹp.

Đây là một chút đau đớn cho những người ở Zilliqa, nhưng giảm tới 61% không phải là xấu cho những người muốn tham gia ngay bây giờ. Có một mức độ nhu cầu trên biểu đồ hàng ngày. Đây có thể là một cấp độ tuyệt vời để tham gia ngoài điều đó.

Chỉ báo RSI trên biểu đồ hàng ngày đang đi xuống, có thể nằm dưới nó hoặc một vùng quá bán, và chúng ta đang ở trong vùng quá bán đó, có thể tạo ra một loại phân kỳ tăng giá trên biểu đồ 4 giờ. Vì vậy, chúng ta chỉ cần chờ xem điều gì sẽ xảy ra với Zilliqa.

Biểu đồ ZIL |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ ZIL | Nguồn: Youtube

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address