Cream Finance (CREAM) sẽ đốt 67,5% nguồn cung cấp mã thông báo, ngày 20 tháng 9

Cập nhật thông tin mới nhất về Cream Finance (CREAM) sẽ đốt 67,5% nguồn cung cấp mã thông báo, ngày 20 tháng 9

Cream Finance (CREAM) đã thông báo rằng họ sẽ phá hủy 67,5% nguồn cung cấp mã thông báo vào ngày 20 tháng 9. Tổng cộng 6.075.000 mã thông báo CREAM sẽ bị phá hủy và sẽ bao gồm 100% mã thông báo ‘quản trị’ và 75% mã thông báo hạt giống.

Đợt ghi này sẽ bao gồm 100% mã thông báo “quản trị” và 75% mã thông báo Seed. Chúng tôi tin rằng hành động này sẽ cung cấp sự chắc chắn hơn cho những người nắm giữ mã thông báo hiện tại đồng thời tạo ra nền tảng vững chắc hơn cho sự thành công lâu dài của dự án, blog của dự án cho biết.

Cấu trúc mã thông báo mới + lịch trình phát thải; Kho bạc TBD.

Trong số các mã thông báo CREAM sẽ được đốt cháy, không có mã thông báo nào đến từ nguồn cung lưu hành hiện tại là 149.928 KEM. Tất cả sẽ là từ quản trị và mã thông báo hạt giống. Như đã đề cập trước đó, việc đốt cháy có mục đích trấn an những người nắm giữ CREAM hiện tại rằng giá trị của mã thông báo sẽ không bị pha loãng bởi nguồn cung dư thừa.

CREAM Finance là một hệ sinh thái DeFi tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ cho vay, trao đổi, thanh toán và mã hóa tài sản. Được tạo ra như một nhánh của Compound Finance, nó cũng tuyên bố vận hành một giao thức mã nguồn mở và không được phép để bất kỳ người tham gia internet nào khác có thể là một phần của sự phát triển của mạng, thay vì chỉ sử dụng nó hoặc khóa tiền trong các hợp đồng thông minh để đặt cược phần thưởng.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address