Cortex (CTXC) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Cortex (CTXC) là gì? – Tin tức AZCoin

Cortex (CTXC) là một nền tảng AI phi tập trung đã được xây dựng trên blockchain với mục đích tạo ra một nền tảng blockchain công khai. Cortex cho phép sử dụng các thuật toán AI để hỗ trợ các hợp đồng thông minh, có nghĩa là nó cũng có thể sử dụng Cortex để thêm AI vào các hợp đồng thông minh của họ. Ngoài ra, Cortex cũng tạo ra một cơ chế khuyến khích cho sự hợp tác tập thể, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tùy chỉnh nếu có lỗi và tối ưu hóa các mô hình trong Cortex. Họ sẽ nhận được những phần thưởng nhất định khi đóng góp cho các nền tảng. Tất cả các công việc trên nhằm mục đích giúp Cortex cung cấp các mô hình AI tiên tiến nhất trên blockchain.

Đặc điểm của Cortex

Hợp đồng AI thông minh: Cortex cho phép người dùng viết các chương trình liên quan đến AI trên blockchain, sau đó gửi chương trình đến các hợp đồng thông minh khác sau khi nó đã được xác nhận.

Máy ảo Cortex: Cortex có một máy ảo riêng được gọi là Máy ảo Cortex hoặc CVM. Tập lệnh của CVM hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) và hỗ trợ kiến ​​thức để suy luận.

Đồng thuận suy luận của Cortex: Khi người dùng bắt đầu giao dịch với một hợp đồng, tất cả các nút trong nền tảng cần phải thực thi mã của hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh Cortex khác với các hợp đồng thông minh thông thường vì “hợp đồng thông minh” của Cortex có thể được trang bị kiến ​​thức để suy ra một kết quả nhất định. Và sau đó, tất cả các nút cần phải đồng ý với kết quả của suy luận này. Điều này tạo ra một sự đồng thuận.

Mô hình đệ trình khung: Cortex cũng cung cấp giao diện đệ trình để bạn làm quen với giải pháp ngoài chuỗi, bao gồm đệ trình tới máy ảo, để giải thích hướng dẫn cho các mô hình. Điều này tạo ra một cầu nối giữa các nhà cung cấp máy tính và thuật toán, cho phép giao dịch và cộng tác giữa những người tham gia trong hệ sinh thái Cortex.

Khung suy luận trí tuệ Cortex: Các nhà nghiên cứu học máy trên khắp thế giới có thể tải lên các mô hình dữ liệu tương ứng đã được đào tạo bài bản lên lớp lưu trữ của Cortex. Sau đó, người dùng cần các mô hình AI này có thể suy luận bằng cách sử dụng các mô hình, sau đó trả tiền cho nhà cung cấp.

Đội

Cortex có trụ sở tại Singapore. Đội ngũ phát triển bao gồm rất nhiều người tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các thành viên chính của dự án bao gồm:

Giám đốc điều hành Ziqi Chenông là người đồng sáng lập Waterhole.io với bằng cử nhân của Đại học Thanh Hoa về lĩnh vực Kỹ thuật xây dựng và hai bằng thạc sĩ về Kỹ thuật, một về Kỹ thuật xây dựng và một về máy học.

CTO Weiyang Wang, là Giám đốc kỹ thuật của Cortex và có nhiều kinh nghiệm quan trọng. Anh đã giành giải nhất trong cuộc thi Fintech Hackathon, Dorahacks 2017 và bằng MS Khoa Thống kê tại Đại học Chicago, Cử nhân Kinh tế và Kỹ thuật Hàng không tại Đại học Tshinghua.

Dương dương – Kỹ sư trưởng Blockchain, ông là người đồng sáng lập Waterhole.io. Anh tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa chuyên ngành Khoa học máy tính.
Các thành viên khác của Đội là Xiao Yan, Amy Chen, Wentao Tian, ​​Yang Yang,…

Phần kết luận

Cortex là một loại tiền mã hóa và hoạt động trên nền tảng Ethereum với nhiệm vụ cung cấp các mô hình học máy hiện đại trên blockchain, trong đó người dùng có thể suy luận bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trên blockchain Cortex. Nó cho phép người dùng viết các chương trình học máy trên blockchain và gửi các tương tác phụ thuộc vào các hợp đồng khác. Cortex khác với các hợp đồng thông minh thông thường ở chỗ nó có thể liên quan đến các hướng dẫn suy luận và sau đó tất cả các nút cần phải đồng ý về kết quả được suy ra.

Bạn có thể kiểm tra giá CTXC tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address