CoronaCoin – Mã thông báo ERC-20 được hỗ trợ bởi Coronavirus đã ra đời

Cập nhật thông tin mới nhất về CoronaCoin – Mã thông báo ERC-20 được hỗ trợ bởi Coronavirus đã ra đời

Các nhà phát triển tiền điện tử đã tạo ra một loại tiền mới, CoronaCoin (NCOV). Mục đích là giúp người dùng thu được lợi nhuận từ cái chết do coronavirus.

CoronaCoin 3

Việc cung cấp CoronaCoin tỷ lệ thuận với tỷ lệ tử vong của tất cả mọi người liên quan đến vi rút gây tử vong; Theo trang web của hãng, giá sẽ tăng lên khi virus giết chết nhiều người hơn.

Coronavirus đang ngày càng lan rộng trên toàn cầu. Vào thứ Sáu, sáu quốc gia mới đã báo cáo các trường hợp nhiễm bệnh. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra những lo ngại nghiêm trọng về căn bệnh này và đã cảnh báo tác động của nó ở mức độ rất cao.

Nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới đã bị ảnh hưởng bởi sự lây lan của loại virus chết người này. Bên cạnh đó, ba chỉ số chứng khoán chính của Mỹ phải đối mặt với tuần tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Hơn nữa, người tạo ra CoronaCoin đã thiết lập mã thông báo dựa trên dân số thế giới (7.604.953.650 mã thông báo) và nó sẽ bị đốt sau mỗi 48 giờ dựa trên số lượng người bị nhiễm hoặc chết.

CoronaCoin (NCOV) – Mã thông báo ERC-20 được hỗ trợ bởi coronavirus từ r / ethtrader

Sunny Kemp, quản trị viên nhóm Telegram của CoronaCoin, cho biết:

“Chúng tôi đã phát triển blockchain đầu tiên trên thế giới để theo dõi sự lây lan của virus dựa trên nguồn cung cấp mã thông báo. Nguồn cung cấp mã thông báo bắt đầu ở mức 7,6 tỷ và được đốt hai ngày một lần để theo kịp với số liệu thống kê chính thức của WHO ”.

Một số người suy đoán một phần lớn nguồn cung sẽ bị đốt cháy do sự lây lan của virus, vì vậy họ đầu tư, theo Kemp.

Khi được hỏi về các nhà phát triển khác, Kemp nói rằng nhóm hiện có bảy nhà phát triển và nhiều hơn nữa sẽ tham gia. Ông từ chối tiết lộ những người khác và nói rằng họ chủ yếu đến từ châu Âu.

Bởi vì các giao dịch được ghi lại thông qua một sổ cái ảo – Blockchain và CoronaCoin ghi lại sự lây lan của vi rút trong khi các mã thông báo có thể được mua và bán trên một số sàn giao dịch phi tập trung. Một trong số đó sẽ là McAfeeDex của John McAfee.

NCOV là một mã thông báo ERC-20. Nó sẽ được phân phối qua airdrop. Sắp tới, các nhà phát triển sẽ tung ra một trò chơi cho phép người chơi kiếm NCOV trong khi chơi.

Kemp nói rằng khoảng 20% ​​nguồn cung cấp sẽ được quyên góp hàng tháng cho Hội Chữ thập đỏ thông qua bộ xử lý thanh toán tiền điện tử phổ biến.

Tuy nhiên, CoronaCoin đã bị một số người dùng Reddit chỉ trích, trong đó jpreddit200 đã bày tỏ rằng: “Thành thật mà nói, điều này là vô đạo đức.”

Đáp lại những lời chỉ trích, Kemp đặt câu hỏi:

“Hiện có những trái phiếu đại dịch đang hoạt động do WHO phát hành. Có khác gì không? ”

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address