Core Scientific đã bán tổng cộng 7.202 BTC với giá 167 triệu đô la vào tháng 6

Cập nhật thông tin mới nhất về Core Scientific đã bán tổng cộng 7.202 BTC với giá 167 triệu đô la vào tháng 6

Core Scientific đã bán 7.202 Bitcoin trong suốt tháng 6, mang về 167 triệu đô la với mức giá trung bình là 23.000 đô la.

Core Scientific đã bán 7.202 bitcoin vào tháng 6, tạo ra 167 triệu đô la

Số tiền đó chủ yếu được sử dụng cho các khoản thanh toán thiết bị, đầu tư vốn vào công suất trung tâm dữ liệu bổ sung và trả nợ theo lịch trình. Số Bitcoin được bán đại diện cho phần lớn tài sản của công ty, tổng cộng là 8.058 bitcoin vào cuối tháng 5.

Giám đốc điều hành Mike Levitt cho biết: “Chúng tôi đang làm việc để củng cố bảng cân đối kế toán và tăng cường tính thanh khoản để đáp ứng môi trường đầy thách thức này. “Ngành công nghiệp của chúng tôi đang phải chịu đựng căng thẳng to lớn khi thị trường vốn suy yếu, lãi suất tăng và nền kinh tế đối phó với lạm phát lịch sử. Công ty của chúng tôi đã thành công trong việc chống chọi với thời kỳ suy thoái trong quá khứ và chúng tôi tự tin vào khả năng của mình để điều hướng sự bất ổn của thị trường hiện tại. ”

Gần đây, các thợ đào Bitcoin khác cũng đã bán một phần đáng kể số lượng bitcoin nắm giữ của họ. Ví dụ, Bitfarms đã từ bỏ 3.000 BTC để trả một phần khoản vay 100 triệu đô la từ Galaxy Digital.

Vào cuối tháng 6, Core Scientific có 1.959 bitcoin và khoảng 132 triệu đô la tiền mặt trên bảng cân đối kế toán. Trong tương lai, công ty dự định tiếp tục bán một số bitcoin tự khai thác của mình để “thanh toán chi phí hoạt động, tăng trưởng quỹ, thanh toán nợ và duy trì tính thanh khoản”, tuyên bố cho biết.

Trong khi đó, vào tháng 6, nó đã tạo ra 1.106 bitcoin tự khai thác – giảm 2,8% so với tháng trước. Trong khi công ty đã triển khai các công ty khai thác mới vào tháng trước, việc sản xuất bitcoin bị ảnh hưởng bởi “sự gia tăng đáng kể trong hoạt động cắt giảm”, có nghĩa là họ phải tắt nguồn với tổng cộng 2.472 megawatt-giờ.

Sản lượng bitcoin hàng ngày thực sự đã tăng 14% vào tháng 6, từ 34,8 BTC mỗi ngày vào đầu tháng lên 39,8 BTC. Vào cuối tháng, Core Scientific có tỷ lệ băm tự khai thác là 10,3 exahash mỗi giây (EH / s) và thêm 7,6 EH / s trong các dịch vụ colocation. Công ty đặt mục tiêu đạt 30 EH / s vào cuối năm nay.

“Chúng tôi vẫn tập trung vào việc thực hiện kế hoạch của mình, đồng thời tận dụng những cơ hội khó khăn có thể xuất hiện,” Levitt nói.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address