CORE: mã thông báo Ethereum tăng 4.000%, sau đó bị sập – tất cả chỉ trong một ngày

Cập nhật thông tin mới nhất về CORE: mã thông báo Ethereum tăng 4.000%, sau đó bị sập – tất cả chỉ trong một ngày

Rất nhiều người đang mong muốn lặp lại thành công, trở thành một dự án “YFI tiếp theo”. Và đó là câu chuyện của CORE – mã thông báo Ethereum tăng 4.000%, sau đó bị sập – tất cả chỉ trong một ngày.

core-the-ethereum-token-that-surged-4000-then-crash-all-in-one-day

Biểu đồ hành động giá của CORE kể từ khi ra mắt | Nguồn: TradingView

CORE là gì?

Trong những tuần gần đây, hoạt động canh tác năng suất DeFi đã bắt đầu giảm sút. Do việc canh tác lợi nhuận trở nên đông đúc với vô số người tham gia bán lẻ và thậm chí cả các quỹ tiền điện tử tham gia, đã cạn kiệt, đồng thời buộc giá của các đồng tiền có thể trang trại như Curve DAO Token, SushiSwap và các loại khác thấp hơn. Cùng với việc canh tác năng suất trở thành một giao dịch đông đúc, cũng có một vấn đề với các mã thông báo cơ bản. Chúng lạm phát, có nghĩa là người dùng được khuyến khích trang trại và sau đó bán các mã thông báo này càng sớm càng tốt. Chưa kể, trừ khi có lệnh mua tốt hoặc thoát thanh khoản, các đợt bán này thường ít gặp lực cản.

CORE Vault, hay cVault Finance, là một dự án DeFi mới đang cố gắng thay đổi các mô hình trong không gian canh tác năng suất. Đây là một dự án canh tác năng suất không lạm phát trong đó lợi nhuận thu được từ tiền ký quỹ được tạo ra thông qua các chiến lược canh tác năng suất tự chủ, chẳng hạn như sử dụng vốn để trang trại CRV.

CORE ngay lập tức đạt mức vốn hóa thị trường là 40 triệu đô la trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt. Vấn đề là sau khi đạt được thành tích này, nó đã giảm hơn 70%.

CORE đã quản lý để đạt được mức vốn hóa thị trường 40 triệu đô la trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt

10.000 mã thông báo giới hạn cứng đã được phân phối trong sự kiện bán trước của mã thông báo, đã huy động được hơn 1.000.000 đô la, mang lại cho đồng tiền này mức giá khởi điểm khoảng 100 đô la. Ý tưởng với việc không lạm phát này là thúc đẩy áp lực mua cao hơn theo thời gian, ở đâu luôn có một số vốn đi kèm trong hệ thống để thúc đẩy giá trị cho những người nắm giữ CỐT LÕI và những người nông dân năng suất của dự án. Trong khi phức tạp, dự án nhanh chóng được chú ý khi các nhà giao dịch Twitter nổi tiếng bắt đầu thảo luận về mã thông báo.

Chỉ khoảng 12 giờ sau khi bắt đầu giao dịch, CORE đạt mức vốn hóa thị trường là 40 triệu đô la khi nó tạm thời đạt mức giá 4.000 đô la – cao hơn gần 4.000 phần trăm so với giá khởi điểm. Nó đã tiếp tục giảm hơn 70% mặc dù dự án vẫn có vốn hóa thị trường hơn 10 triệu đô la 24 giờ sau khi ra mắt.

Trong khi phần lớn mức tăng nói trên đã được kiểm tra lại, hành động giá phi lý này củng cố thực tế rằng đầu cơ vẫn tồn tại trong không gian DeFi bất chấp sự suy yếu gần đây của giá.

Ari Paul, người sáng lập BlockTower Capital, đã nhận xét về sự hiện diện của đầu cơ trên thị trường DeFi vào đầu tháng này như sau:

Qiao Wang, một nhà phân tích DeFi nổi tiếng, cũng nhận xét về điều này trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Leslie Lamb của Amber Group.

Wang nhận xét:

“Thật không may, tất cả DeFi hiện tại là một trò chơi có tổng bằng không trong đó các token về bản chất không có giá trị gì, có nghĩa là cách để tạo ra lợi nhuận trong ngành là đảm bảo ai đó thua lỗ hoặc ít lợi nhuận hơn một cách hiệu quả.”

Cách DeFi tạo ra một môi trường tích cực, nơi mọi người có thể chia sẻ sự phát triển vẫn còn được nhìn thấy.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address