Conor Kenny đã nhận thấy một đồng tiền thay thế có thể khổng lồ vào năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về Conor Kenny đã nhận thấy một đồng tiền thay thế có thể khổng lồ vào năm 2022

Thị trường đang giảm trong những ngày này. Đây được coi là cơ hội tốt để nhảy vào một dự án tiềm năng. Nhưng các nhà giao dịch tự hỏi cái nào có tiềm năng lớn để tham gia.

Hiểu được điều đó Conor Kenny, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật một loại tiền thay thế có thể rất lớn vào tháng 4 năm 2022.

XYO (XYO)

Và altcoin đó là XYO (XYO). Tcủa anh ấy là một dự án đang làm một điều gì đó hoàn toàn đáng kinh ngạc. Những gì họ thực sự đặt ra để làm thật tuyệt vời. Và nó sẽ thay đổi bộ mặt của cách chúng ta giao dịch ở đây trong thế giới thực.

XYO đang giao dịch ở mức 0,017 đô la vào thời điểm báo chí và vốn hóa thị trường là hơn 230 triệu đô la. Tđây chắc chắn là rất nhiều dư địa để dự án này phát triển. Chúng tôi đã thấy các dự án tương tự trong các không gian tương tự có giá trị vốn hóa thị trường nhiều tỷ đô la. Chưa bơm giá thì quả là điều tuyệt vời. Đồng tiền này được liệt kê trên tất cả các sàn giao dịch lớn.

Biểu đồ XYO |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ XYO | Nguồn: Coinmarketcap

Mạng XYO nhằm giải quyết vấn đề. Đó là một hệ sinh thái của các thiết bị giao tiếp với nhau để tạo ra một lịch sử không thể thay đổi của các tương tác và vị trí được lưu trữ trên một chuỗi khối. Người dùng có thể xác minh một cách độc lập rằng một mục được theo dõi bằng Mạng XYO đã ở một địa điểm xác định tại một thời điểm cụ thể. Vì các thiết bị Mạng XYO nói chuyện với nhau, nên mỗi người dùng bổ sung cho người kia, một tài xế giao hàng có thể giúp tìm xe đạp bị mất hoặc ô tô đang đỗ của bạn và giúp xác nhận gói hàng của người hàng xóm đến.

Người dùng được thưởng bằng mã thông báo XYO bất cứ khi nào dữ liệu họ cung cấp được sử dụng để giúp đỡ người khác. Người dùng theo dõi hoặc xác định vị trí một mặt hàng nhờ vào thuật toán bằng chứng xuất xứ duy nhất. Dữ liệu được cung cấp luôn hợp lệ và cập nhật.

Mạng XYO đang đưa blockchain ra thế giới thực, vì vậy điều này chắc chắn là cần thiết trong thế giới thực. Đây là những loại dự án có tiện ích thực sự. Họ đang cố gắng giải quyết vấn đề mà thực sự cần giải quyết. Điều này đang đưa tiền điện tử và sức mạnh của blockchain vào thế giới thực.

XYO là một nhà tiên tri dựa trên vị trí có thể mở rộng và được khuyến khích và mạng kết nối thực tế vật lý và kỹ thuật số.

XYO có một đội ngũ khổng lồ gồm 40 nhân viên. Họ đã từng làm việc trong không gian này trước đây và đây là một nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu nghiên cứu về dự án.

Họ cũng có một số đối tác lớn, Chainlink (LINK) là một trong những đối tác thực tế của họ. Mạng XYO sử dụng Chainlink VRF để chọn ngẫu nhiên những người chiến thắng ngẫu nhiên của quà tặng dựa trên vị trí tiền xu.

Mạng XYO có hơn bốn triệu nút trong mạng của nó, khiến nó trở thành một trong những mạng blockchain lớn nhất trên thế giới. Khi nền kinh tế phát triển, giá của XYO có thể theo sau và nếu chúng ta kiểm tra dữ liệu từ năm 2021, chúng ta có thể thấy ngay tại đây rằng dự án đã tăng hơn 560 lần.

Thị trường tiền điện tử dường như đã tìm thấy đáy, vì vậy đã đến lúc tìm một số dự án mới để có khả năng chạy trong đợt tăng giá tiếp theo này và XYO chắc chắn là người cần để mắt tới.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address