Công ty phần mềm đám mây di động Phunware (PHUN) đã mua thêm 398 BTC, trị giá 23,8 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Công ty phần mềm đám mây di động Phunware (PHUN) đã mua thêm 398 BTC, trị giá 23,8 triệu đô la

Theo Globe Newswire, Phunware, một nền tảng đám mây dành cho doanh nghiệp dành cho điện thoại di động, đã mua 398 BTC với giá khoảng 23,8 triệu đô la tiền mặt với giá trung bình khoảng 59.917 đô la / BTC, bao gồm phí và chi phí.

Phunware thu được thêm Bitcoin

Tính đến ngày 22 tháng 11 năm 2021, Phunware nắm giữ tổng cộng khoảng 529 BTC, được mua với giá mua tổng hợp khoảng 31,8 triệu đô la và giá mua trung bình khoảng 60.191 đô la cho mỗi BTC bao gồm phí và chi phí.

Phunware tuần trước cho biết họ sẽ bắt đầu xử lý các đợt phát hành đầu tiên của PhunCoin, có sẵn để giao dịch trên Securifying. Vào cuối tháng 10, công ty cho biết họ sẽ bắt đầu chấp nhận BTC như một hình thức thanh toán.

Phunware là nhà tiên phong của Đa màn hình dưới dạng dịch vụ (MaaS), một nền tảng đám mây doanh nghiệp tích hợp đầy đủ, đã giành giải thưởng dành cho thiết bị di động cung cấp cho các công ty các sản phẩm, giải pháp, dữ liệu và dịch vụ cần thiết để tham gia, quản lý và kiếm tiền từ ứng dụng di động của họ danh mục đầu tư và đối tượng trên toàn cầu trên quy mô lớn.

Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) của Phunware bao gồm các dịch vụ dựa trên vị trí, tương tác trên thiết bị di động, quản lý nội dung, nhắn tin, quảng cáo, lòng trung thành (PhunCoin & PhunToken) và phân tích, cũng như khung ứng dụng di động gồm các mô-đun phần mềm iOS và Android được tích hợp trước cho xây dựng ứng dụng di động nội bộ hoặc dựa trên kênh và các giải pháp dọc.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address