Công nghệ chuyển tiền của Ripple đang mở rộng sang UAE

Cập nhật thông tin mới nhất về Công nghệ chuyển tiền của Ripple đang mở rộng sang UAE

Công nghệ chuyển tiền của Ripple đang mở rộng sang UAE khi đối tác đầu tư của nó, Tranglo, mở ra một hành lang thanh toán mới cho Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Ripple mở rộng thành nền kinh tế Ả Rập lớn thứ hai thông qua Đối tác, Tranglo

Vịnh Ả Rập vẫn là một khu vực quan trọng đối với ngành thanh toán xuyên biên giới, do đó tầm quan trọng của động thái này là rất quan trọng. Là nền kinh tế lớn thứ hai trong vùng Vịnh Ả Rập, UAE là một trong những quốc gia gửi và nhận kiều hối hàng đầu trên toàn cầu.

Tranglo đã kích hoạt dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple cho tất cả các hành lang thanh toán của mình vào tháng 3 sau thành công của việc triển khai ODL thử nghiệm vào tháng 9 năm 2021, với 250.000 giao dịch với tổng trị giá 48 triệu đô la được hoàn thành trong 100 ngày đầu tiên.

Giải pháp ODL của Ripple sử dụng XRP cho phép người dùng chuyển tiền ngay lập tức qua biên giới với chi phí thanh toán rất thấp và không cần giữ vốn tài trợ ở thị trường đích. Vào năm 2021, Ripple đã mua lại 40% cổ phần của Tranglo để mở rộng quy mô RippleNet và dịch vụ ODL. Tranglo cũng tự hào tuyên bố quan hệ đối tác với Ripple trong tất cả các ấn phẩm của mình, nói rằng họ cung cấp “dịch vụ thanh toán xuyên biên giới nâng cao với phạm vi phủ sóng rộng hơn nữa thông qua RippleNet, mạng thanh toán toàn cầu của Ripple.” ODL của Ripple tăng ODL của Ripple đang đạt được sức hút khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp quốc tế sử dụng dịch vụ này để tạo điều kiện thanh toán.

Đầu tháng 8, Ripple đã công bố ra mắt Tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của RippleNet ở Brazil với Ngân hàng Travelex, ngân hàng đầu tiên ở Mỹ Latinh sử dụng ODL. Vào tháng 7, Ripple cũng đã hợp tác với Fomo Pay, một công ty thanh toán nổi tiếng có trụ sở tại Singapore. Thông qua quan hệ đối tác, Fomo Pay hy vọng sẽ tăng dòng ngân quỹ quốc tế của mình bằng cách sử dụng ODL của Ripple.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address