Cộng hòa Trung Phi (CAR) chính thức chấp nhận Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp

Cập nhật thông tin mới nhất về Cộng hòa Trung Phi (CAR) chính thức chấp nhận Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp

Theo văn phòng tổng thống, Cộng hòa Trung Phi (CAR) đã chính thức chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp, trở thành quốc gia thứ hai làm như vậy sau El Salvador.

Cộng hòa Trung Phi chính thức chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp

Chủ tịch Faustin Archange, Touadera đã ký một dự luật làm cho Bitcoin trở thành đấu thầu hợp pháp cùng với đồng franc CFA và hợp pháp hóa việc sử dụng tiền điện tử.

CAR “là quốc gia đầu tiên ở Châu Phi chấp nhận bitcoin như một đấu thầu hợp pháp. Động thái này đưa Cộng hòa Trung Phi vào bản đồ các quốc gia táo bạo và có tầm nhìn xa nhất trên thế giới, ”ông tuyên bố.

Oliver Koblížek sau đó đã chia sẻ thông cáo báo chí chính thức.

Điều đáng nói là Finbold đã báo cáo vào ngày 25 tháng 4 rằng Cộng hòa Trung Phi đã thông qua dự luật điều chỉnh tiền điện tử nhưng vẫn chưa chấp nhận Bitcoin. Đáng chú ý, vào ngày 7 tháng 9, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận Bitcoin.

Đáng chú ý, vào ngày 7 tháng 9, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chấp nhận tiền điện tử hàng đầu. Công dân của quốc gia Trung Mỹ được phép sử dụng và đồng tiền kỹ thuật số cũng như đô la Mỹ, đã đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính thức của đất nước trong hơn hai thập kỷ, để thanh toán cho bất kỳ mặt hàng hoặc dịch vụ nào thông qua ứng dụng ví ‘Chivo’ .

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) bày tỏ sự phản đối mạnh mẽ đối với việc thông qua.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address