Cổng ghi Shiba Inu đang đạt được sức hút với 12 tỷ token được đốt cháy

Cập nhật thông tin mới nhất về Cổng ghi Shiba Inu đang đạt được sức hút với 12 tỷ token được đốt cháy

Shiba Inu (SHIB) đã bị khóa trong phạm vi giao dịch đi ngang dưới 0,000035 đô la kể từ đầu năm 2022. Mặc dù điều này có vẻ không khuyến khích các nhà đầu tư, nhưng nó có thể là chất xúc tác cho các nhà đầu tư một động thái giá mới. Khi những người đam mê đồng xu tiếp tục coi 0,001 đô la là một mục tiêu giá khả thi, đây là hai điều có thể kích hoạt động thái giá tiếp theo của SHIB.

Dưới đây là hai lý do tiềm năng cho động thái giá tiếp theo của Shiba Inu (SHIB)

Công cụ ghi Shiba Inu đang đạt được sức hút với 12 tỷ mã thông báo được đốt cháy. Cổng ghi âm Shiba Inu mới ra mắt gần đây đang đạt được sức hút rất lớn.

Trang Twitter chính thức của SHIB đã báo cáo rằng con số khổng lồ 8 tỷ mã thông báo đã bị đốt cháy chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi thành lập khi chủ sở hữu SHIB đốt mã thông báo của họ liên tục. Như đã nêu trên trang web burnhibaswap, sự khan hiếm có thể làm tăng giá token, mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư, nhưng nó không phải lúc nào cũng đảm bảo.

Shiba Inu cũng thông báo rằng bất kỳ dự án nào cũng có thể sử dụng Hợp đồng thông minh Shiba Burn để tạo “BURN Pool” và cung cấp phần thưởng cho việc ghi SHIB, do đó mở ra cho người dùng và các dự án liên quan đến lợi ích ghi SHIB.

Hiện tại, 12 tỷ SHIB đã bị đốt cháy kể từ khi cổng bắt đầu hoạt động vào Chủ nhật. Những người tham gia cũng đang kiếm được lợi nhuận hàng năm hiện tại là 9% tại thời điểm viết bài. Đầu ngày hôm nay, Shiba Inu đã in một số nến hàng giờ màu đỏ lớn, giảm 5,59% trên sàn giao dịch Binance. Hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức 0,0000235 đô la, mang đến cho những chú cá voi một cơ hội tốt khác để mua theo chiều hướng giảm giá.

Theo báo cáo của WhaleStats, cá voi Ethereum “Bombur” đã mua tổng cộng 51.799.991.288 Shiba Inu trị giá 1.178.967 đô la. Shiba Inu một lần nữa đã trở thành mã thông báo lớn nhất tính theo giá trị USD cho cá voi.

Nhà đầu tư ETH xếp hạng thứ năm “BlueWhale0073” đã mua được một khối lớn khác của Shiba Inu – 86.679.001.529 mã thông báo trị giá 2.111.500 đô la theo tỷ giá hối đoái vào ngày mua lại. Đầu tháng 4, nhà đầu tư này đã mua 1,17 nghìn tỷ SHIB.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address