Cộng đồng XRP tiếp tục duy trì sự lạc quan cao đối với giá XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Cộng đồng XRP tiếp tục duy trì sự lạc quan cao đối với giá XRP

Bất chấp điều kiện thị trường giảm và vụ kiện Ripple đang diễn ra, cộng đồng XRP tiếp tục duy trì sự lạc quan cao đối với giá XRP. Trung tâm của cuộc thảo luận trong cộng đồng XRP là Jimmy Vallee, Giám đốc điều hành của Valhil Capital và dự đoán giá mua lại của ông là 35.000 đô la cho tiền điện tử lớn thứ bảy. Một người dùng XRP, “IanG”, thay vào đó tin rằng XRP có thể đạt 50.000 đô la.

Cộng đồng XRP dự đoán mức giá cực kỳ ưu đãi khi dự kiến ​​phát hành hợp đồng thông minh trên XRPL

Các dự đoán chắc chắn đã vấp phải một số hoài nghi. Người dùng tiền điện tử “Jon Good,” cũng đề cập đến nhận xét của Giám đốc điều hành của Valhil Capital, đã tweet để đáp lại, “Đối với tất cả các bạn nói rằng điều này là không thể. Vui lòng nghiên cứu ISO20022 và hệ sinh thái thanh toán mới sắp xuất hiện trên toàn cầu của chúng tôi. Anh ấy (Jimmy Vallee) chỉ đơn giản nói rằng XRP là mã thông báo thanh toán xuyên biên giới, mỗi đồng xu phải tương đương với tài sản mà nó đang di chuyển. ”

“Nếu đúng như vậy, XRP phải được đặt ở một mức giá. Vốn hóa thị trường và các đợt tăng / giảm sẽ không còn quan trọng nữa đối với XRP. Tôi không tin điều đó cho đến khi tôi nhìn thấy nó, nhưng tôi hy vọng dựa trên nghiên cứu sâu rộng của mình về những gì sắp xảy ra trong hệ sinh thái mới ”, anh ấy nói.

Trong bối cảnh vụ kiện Ripple SEC đang kéo dài, sự lạc quan vẫn theo sau các trường hợp sử dụng XRPL ngày càng tăng. Theo báo cáo của U.Today, đối tác Peersyst Technology của Ripple gần đây đã thông báo về việc ra mắt Cơ quan đăng ký đất đai quốc gia đầu tiên của Colombia trên nền tảng blockchain XRPL.

cộng đồng-xrp-tiếp tục-duy trì-cao-lạc quan-hướng đến-giá-xrp-

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Vào thời điểm xuất bản, XRP đang đổi chủ ở mức 0,31 đô la. Theo nhà phát triển XRPL Wietse Wind, XRP Ledger hiện có một mạng thử nghiệm cung cấp các hợp đồng thông minh. XRPL Labs tuyên bố rằng họ đã ra mắt Hooks Testnet V2 vài tháng trước. Nó cũng tiết lộ Hooks Builder — một môi trường phát triển dựa trên web cho phép các nhà phát triển xây dựng, thử nghiệm, triển khai, kích hoạt và gỡ lỗi các hợp đồng thông minh Lớp 1 trên XRPL.

Sáng kiến ​​này xuất hiện là kết quả của công việc bắt đầu cách đây hai năm, theo một loạt các tweet của XRPL Labs. Hành động này là một phần của mục đích làm cho XRP Ledger tương thích với các hợp đồng thông minh.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address