Cộng đồng tiền điện tử đang chờ đợi nâng cấp Cardano PoS vào năm 2020

Cập nhật thông tin mới nhất về Cộng đồng tiền điện tử đang chờ đợi nâng cấp Cardano PoS vào năm 2020

Các sự kiện sắp tới của tiền điện tử như Bitcoin giảm một nửa đã xảy ra vào tháng 5, nơi phần thưởng hàng ngày của các thợ đào sẽ bị cắt giảm một nửa. Các nhà khai thác bitcoin tin rằng sự kiện này sẽ tác động sâu sắc đến giá Bitcoin và hệ sinh thái tiền điện tử nói chung so với lịch sử gắn liền với sự kiện này.

Việc ra mắt tiền điện tử của Facebook vào năm 2020, Libra đã thúc đẩy một số CBDC tạo ra tiền điện tử của riêng họ. Ethereum PoS Transition và Cardano PoS nâng cấp cũng là hai trong số những phát triển được chờ đợi nhất trong không gian tiền điện tử vào năm 2020.

Nâng cấp PoS Cardano (ADA) vào năm 2020

Cardano (ADA) đang chuẩn bị phát hành một hệ thống nâng cấp PoS mới, dự kiến ​​sẽ phát hành nền tảng PoS dưới dạng mạng công cộng. Nhiệm vụ được xem như là giai đoạn blockchain đầu tiên được tạo ra từ sự chuyên sâu của triết lý khoa học, kết hợp với mức độ nghiên cứu đáng kể.

cộng đồng tiền điện tử-đang-chờ-đợi-cardano-pos-nâng cấp-in-2020
Hình ảnh qua Cardano.org

Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các sàn giao dịch đã sử dụng Cardano (ADA) đang được chấp thuận bởi sự sắp xếp thống nhất của các nhà xác nhận, bao gồm Cardano Foundation, Input Out Hong Kong (IOHK) và Emurgo.

Như được chỉ ra bởi một trong những thông báo được đưa ra bởi Giám đốc điều hành của IOHK, Charles Hoskinson, hệ thống mở được mong đợi dựa trên việc tích lũy sự nhiệt tình của các cá nhân rõ ràng tốt hơn so với Bitcoin hoặc một số khung PoW khác.

Trong khi Charles mô tả thiết kế hệ thống sắp ra mắt có tên Shelley và sứ mệnh hoàn thành việc phân quyền hoàn toàn của tổ chức Cardano, anh ấy nói rằng điều này biểu thị giai đoạn bắt đầu để đưa quy ước Cardano hoàn toàn vào mạng.

Giá ADA hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Tại thời điểm báo chí, Cardano (ADA) lấy vị trí thứ mười ba và nó đang giao dịch ở mức $ 0,042, với xu hướng giảm giá trị 7% trong 24 giờ gần đây nhất. Hoàn cảnh thị trường có phần kinh khủng này cũng đã ảnh hưởng xấu đến hầu hết các hình thức tiền tệ tiên tiến trên thị trường.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address