Cộng đồng Ripple tuyên bố rằng tweet của CoinMarketCap tiết lộ sự thiên vị của họ đối với XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Cộng đồng Ripple tuyên bố rằng tweet của CoinMarketCap tiết lộ sự thiên vị của họ đối với XRP

CoinMarketCap (CMC) đã khiến cộng đồng phẫn nộ khi tweet rằng XRP của Ripple không phải là một loại tiền điện tử thực sự. Và hôm nay, họ đã xin lỗi về hành vi của mình.

CoinMarketCap mô tả XRP của Ripple là một loại tiền điện tử “mạo danh”

Được biết, CMC đã chia sẻ hình ảnh của một trò chơi yêu cầu người chơi tìm kẻ mạo danh trong số các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, BNB, Ethereum, XRP và những tài sản khác. Mặc dù dòng tweet gây tranh cãi hiện đã bị xóa, nhưng nó vẫn tồn tại đủ lâu để khiến cộng đồng Twitter tiền điện tử nói về từng tài sản trong trò chơi.

ripple-community-said-that-coinmarketcaps-tweet-Reve-it-bias-so-xrp

Theo CMC, XRP là một kẻ mạo danh vì nó không có các phẩm chất của một loại tiền điện tử thực sự, vì nó được quản lý và kiểm soát bởi một cơ quan trung ương. Nó tiếp tục rằng “tất cả các đồng tiền khác trong này đều được phân cấp và về cơ bản là“ tiền điện tử của mọi người ”.

Tuyên bố đã gây ra rất nhiều sự phẫn nộ từ nhiều người ủng hộ XRP, những người nói rằng công ty tổng hợp chỉ thể hiện sự thiên vị của mình đối với mã thông báo.

Một người dùng đã chỉ ra cách trang web “xóa số liệu thống kê về khối lượng của XRP khỏi các thị trường Hàn Quốc mà không có cảnh báo vào đầu năm 18”.

Một người dùng khác cũng cáo buộc CoinMarketCap thiên vị vì đã để lại thông tin sai lệch về XRP trên trang web của họ trong hơn hai năm. Việc Binance Holdings sở hữu CoinMarketCap cũng đã khiến một số người tham gia khai thác BNB, đặt câu hỏi liệu nó có được phân cấp hay không.

Nhưng vẫn có những người trong cộng đồng tiền điện tử tin rằng CMC là đúng. Theo họ, điều này không xa sự thật, trích dẫn trường hợp đang diễn ra giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) về việc liệu mã thông báo là tiền điện tử hay bảo mật chưa đăng ký. Vụ kiện, gần đây được kéo dài đến ngày 15 tháng 11, được khởi xướng bởi ủy ban vào năm 2020.

Cơ quan quản lý tuyên bố rằng XRP là bảo mật chưa đăng ký theo Howey Test, một tuyên bố mà Ripple phủ nhận. Ủy ban nói rằng sự tập trung của XRP làm cho nó trở nên an toàn, không giống như các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, được coi là phi tập trung.

Tuy nhiên, Ripple không đồng ý, nói rằng XRP đủ điều kiện là tiền điện tử ngay cả khi nó được tập trung hóa. Giám đốc điều hành, Brad Garlinghouse, trong một tuyên bố gần đây, nói rằng “quốc gia duy nhất trên hành tinh cho rằng XRP là một bảo mật là Hoa Kỳ.”

CoinMarketCap kể từ đó đã xin lỗi về dòng tweet bị xóa và tuyên bố rằng đó là một sai lầm. Người tổng hợp tuyên bố rằng bản thân anh ta không quan tâm đến giá trị của bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Dòng tweet giải thích thêm rằng:

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address