Cộng đồng Cardano vẫn lạc quan về hành động giá ADA

Cập nhật thông tin mới nhất về Cộng đồng Cardano vẫn lạc quan về hành động giá ADA

Cardano đang chứng kiến ​​việc mua từ những con cá voi hoặc những người sở hữu lớn vì nó hiện đứng trong số 10 tài sản được mua nhiều nhất về khối lượng giao dịch trong số 2.000 con cá voi BSC lớn nhất. Giá của ADA hiện tăng 2% ở mức $ 0,468 trong 24 giờ qua.

Cardano: Các nhà đầu tư lớn tiếp tục mua, đây là mức giá có thể ảnh hưởng

Việc các nhà đầu tư lớn mua vào hiện tại vẫn chưa chuyển thành mức tăng giá lớn cho ADA do điều mà người sáng lập Cardano Charles Hoskinson nói là “sự chi phối của các yếu tố vĩ mô”. Theo người tạo ra Cardano, “Cardano chưa bao giờ mạnh hơn và thành thật mà nói, nhiều dự án khác cũng rất vững chắc trong toàn ngành, nhưng bạn không thấy điều đó được phản ánh – chỉ là một biển đỏ. Các yếu tố vĩ mô luôn chiến thắng ”.

Khi được hỏi về hiệu suất kém của tiền tệ ADA bản địa, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson nói rằng tiền điện tử đã bước vào thị trường gấu và ông thừa nhận rằng không có thông báo nào sẽ tạo ra sự khác biệt.

Còn khoảng hai tuần nữa là đến khi ra mắt mạng chính Vasil, cộng đồng Cardano vẫn lạc quan về hành động giá của nó, với một số dự đoán về giá dài hạn của ADA. Carolin Taling, một thành viên cộng đồng Cardano, và nhà điều hành pool, đã viết, “Có một số người thiển cận nghĩ rằng ADA sẽ không bao giờ đạt được $ 10. Hãy theo dõi chúng tôi, Cardano. ”

Andrew Westberg, một nhà điều hành hồ bơi Cardano, đã tweet, “Cảm thấy tích cực về tương lai của Cardano sau cuộc họp với các kỹ sư IOG. Mọi thứ đang đi đúng hướng. đội bóng đỉnh cao. Mở để nhận phản hồi. Sẵn sàng cho Vasil và hơn thế nữa. ” Theo IOG, bốn sàn giao dịch khác đã cho thấy sự sẵn sàng cho việc nâng cấp Vasil.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address