CoinList thông báo bán mã thông báo Ondo vào ngày 12 tháng 5

Cập nhật thông tin mới nhất về CoinList thông báo bán mã thông báo Ondo vào ngày 12 tháng 5

CoinList đã thông báo rằng các đăng ký cho Bán Token Ondo hiện đã được mở. Việc bán bắt đầu vào ngày 12 tháng 5, 17:00 giờ UTC và hạn chót đăng ký là ngày 9 tháng 5, 12:00 giờ UTC.

Giao thức Tài chính Ondo là gì

Ondo Finance Protocol là một ngân hàng đầu tư mở và phi tập trung. Ondo cho phép và tạo điều kiện kết nối giữa các bên liên quan khác nhau trong hệ sinh thái DeFi mới nổi – bao gồm các DAO, tổ chức và bán lẻ.

Điểm nổi bật chính

  • Người dẫn đầu trong việc tạo thuận lợi cho tính thanh khoản của DEX: Ondo là công ty tiên phong trong không gian thanh khoản dưới dạng dịch vụ với mối quan hệ đối tác trực tiếp với hơn 10 DAO cũng như cam kết từ bốn nhà phát hành stablecoin (FEI, FRAX, UST và RAI) với mức thanh khoản mới hơn 100 triệu USD và các ưu đãi liên quan. Bằng cách kết hợp các DAO (nhu cầu vốn) với các nhà bảo lãnh phát hành (cung cấp vốn) để cung cấp tính thanh khoản cho mã thông báo gốc của họ, người dùng có thể dễ dàng giao dịch các mã thông báo này trong các sàn giao dịch phi tập trung.
  • Tăng trưởng hữu cơ nhanh chóng: Ondo hiện không có bất kỳ chiến dịch khai thác thanh khoản nào hoặc bất kỳ chương trình khuyến khích nào khác để kích thích tính thanh khoản trên giao thức, khiến nó trở thành một trong những giao thức lớn nhất của TVL trên Ethereum mà không có ưu đãi.
  • Kết nối DeFi và Tài chính Truyền thống: Ondo làm cho DeFi dễ tiếp cận và có giá trị hơn bằng cách tổng hợp các giao thức DeFi và đóng gói lại các thông tin phơi bày của chúng bằng cách sử dụng các kỹ thuật tài chính truyền thống.

Tìm hiểu thêm về Ondo

Lộ trình

Ondo bắt đầu bằng cách xây dựng một DeFi nguyên thủy mới cho các sản phẩm có cấu trúc, cung cấp sự lựa chọn giữa bảo vệ giảm giá trị và lợi nhuận nâng cao. Sau đó, Ondo mở rộng sang các trường hợp sử dụng mới như thanh khoản như một dịch vụ.

Ondo cũng sẽ tập trung vào việc mở rộng sang các nguồn nhu cầu vốn mới, chẳng hạn như stablecoin thuật toán và các khoản cho vay không tập trung trong thế giới thực, và vào các nguồn cung cấp vốn mới, chẳng hạn như người dùng bán lẻ thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử và fintech Web2.

Những người ủng hộ

Chi tiết giảm giá

Bán có 1 tùy chọn công khai với các điều khoản khác nhau:

Chi tiết bán mã thông báo Ondo
Ngày bán Ngày 12 tháng 5 năm 2022 lúc 17:00 giờ UTC
Khóa / Phát hành Khóa 12 tháng kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2022 với thời gian phát hành 6 tháng sau đó (cộng với khóa toàn cầu có thể được phát hành bằng phiếu bầu của DAO như giải thích bên dưới)
Giá mã thông báo $ 0,055
Giới hạn mua hàng $ 100,00 phút
Tối đa $ 2.000,00
Phân bổ mã thông báo để bán 400.000.000 mã thông báo
% Tổng nguồn cung 4%*
Phương thức tài trợ USDT, USDC, ETH, BTC, ALGO, SOL
Những người tham gia bị loại trừ Những người tham gia bị loại trừ bao gồm cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc và các khu vực pháp lý không được hỗ trợ của CoinList

Nếu bạn chưa có tài khoản Coinlist, hãy đăng ký tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address