Coinfloor, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất ở Anh đang lên kế hoạch hủy niêm yết Ethereum vào tháng tới

Cập nhật thông tin mới nhất về Coinfloor, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất ở Anh đang lên kế hoạch hủy niêm yết Ethereum vào tháng tới

Được thành lập vào năm 2013, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất ở Anh, Coinfloor là một sàn giao dịch nhỏ, với khối lượng giao dịch BTC / GBP trong 24 giờ chỉ ở mức 450.000 USD, theo CoinMarketCap, so với 1,5 triệu USD BTC / GBP tại Coinbase Pro. Công ty đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động lâu nhất ở Vương quốc Anh.

Coinfloor đang có kế hoạch hủy niêm yết Ethereum vào tháng tới, với lý do tương lai không rõ ràng của hard fork và nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật khó khăn cho đồng tiền lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Công ty cũng sẽ hủy bỏ bitcoin cash. Bắt đầu từ ngày 3 tháng 1, Coinfloor sẽ chỉ hỗ trợ Bitcoin.

Ý kiến ​​của Coinfloor về lý do tại sao hủy niêm yết Ethereum

Kế hoạch này được đưa ra trước khi ra mắt Ethereum 2.0, dự kiến ​​được lên kế hoạch vào đầu năm 2020, sẽ bắt đầu quá trình chuyển mạng khỏi cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) tiêu tốn năng lượng sang bằng chứng cổ phần (PoS) ). Theo một số nhà phát triển Ethereum, có thể sẽ mất nhiều năm trước khi chuỗi Ethereum PoW cũ được hợp nhất hoàn toàn vào mạng PoS mới, dẫn đến các cuộc thảo luận hiện tại về cách tạo cầu nối an toàn giữa hai chuỗi.

Obi Nwosu, Giám đốc điều hành của Coinfloor. Hình ảnh qua Youtube

Obi Nwosu, người sáng lập và CEO của Coinfloor cho biết việc nâng cấp nền tảng của Ethereum có thể mất nhiều năm để hoàn thành. Sự phức tạp của hoạt động có nghĩa là trong một khoảng thời gian có thể có hai phiên bản Ethereum đang chạy.

Theo ý kiến ​​của Nwosu, việc đau đầu trong việc đáp ứng các bản nâng cấp theo kế hoạch của Ethereum không đáng để làm tăng khối lượng giao dịch tổng thể. Anh ấy cho biết chúng tôi phải duy trì loại tiền tệ đó bất cứ khi nào họ thực hiện cập nhật hoặc thay đổi và Ethereum còn một chặng đường dài với các bản cập nhật và thay đổi đối với nền tảng này.

Về Bitcoin cash, Nwosu cho biết so với Bitcoin, lực kéo của Bitcoin cash đã tăng từ một phần ba vốn hóa thị trường xuống một phần mười vốn hóa thị trường so với năm ngoái. Vì vậy, chúng tôi phải sử dụng các nguồn lực để liệt kê nó dưới một mức độ hỗ trợ và quan tâm nhất định. Nwosu cho biết khi nó tăng gấp đôi so với bitcoin, Coinfloor cũng sẽ khám phá những con đường mới trong các lĩnh vực như cho vay trong năm tới.

Quyết định của Coinfloor cho thấy rằng việc nuôi dưỡng một nhóm có chuyên môn cụ thể để theo dõi các thử nghiệm kỹ thuật và khó khăn của các đồng tiền như Ethereum có thể quá đắt đối với những người chơi tiền điện tử nhỏ hơn, đặc biệt nếu điều này chỉ chiếm một phần nhỏ trong khối lượng giao dịch của họ.

Được cấp phép bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA), Coinfloor có quyền truy cập vào Dịch vụ thanh toán nhanh hơn của đất nước để gửi và rút tiền fiat tức thì.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address