Coinbase niêm yết các công cụ tăng hiệu ứng cho tiền điện tử nhưng giá thường tồn tại trong thời gian ngắn

Cập nhật thông tin mới nhất về Coinbase niêm yết các công cụ tăng hiệu ứng cho tiền điện tử nhưng giá thường tồn tại trong thời gian ngắn

Vào năm 2017, thời điểm giá Bitcoin tăng vọt, cụm từ “được niêm yết trên Coinbase” có nghĩa là tiền điện tử sẽ tăng giá. Mọi người gọi đó là hiệu ứng Coinbase (sau này có hiệu ứng Binance… nhưng đó là một câu chuyện khác).

Hiệu ứng Coinbase vẫn tồn tại dai dẳng trên thị trường tiền điện tử

Bất cứ khi nào Coinbase có kế hoạch niêm yết một altcoin, chắc chắn, các nhà giao dịch sẽ liên tục run rẩy và bơm đồng tiền này lên. Và thông thường, sự kiện này sẽ diễn ra trong hai trường hợp sau. Một là công bố các đồng tiền tiềm năng cho một danh sách mới trên Coinbae. Thông báo còn lại là thông báo xác nhận sẽ chính thức niêm yết tiền điện tử.

coinbase-lists-effect-boosters-for-cryptocurrency-but-the-price-thường-tồn tại trong thời gian ngắn

Nguồn: Coin Metric

Theo một báo cáo từ Coin Metrics, dựa trên các thông báo của Coinbase về tài sản thế giới từ thị trường gấu năm 2018, thị trường “phẳng, thay đổi” vào mùa hè năm 2019 và thị trường “tăng trưởng hưng phấn” gần đây nhất, chúng ta có thể thấy rằng hầu như trong mọi tình huống thị trường, những tài sản đó đều có lợi nhuận ngắn hạn đáng kể.

Gần đây, Coinbase đang xem xét niêm yết Bancor, Siacoin, Aragon và VeChain, v.v. Và Coin Metrics nhận thấy rằng, khi so sánh với các cân nhắc niêm yết của năm 2018 và 2019, nhóm Altcoin này đã trải qua xu hướng tích lũy. Lớn nhất, vì mức thay đổi giá trung bình và trung bình của các tài sản này nằm trong khoảng 20% ​​- 40% và tiếp tục tăng khoảng 20% ​​trong mười ngày tới.

Vào năm 2019, thị trường thường chứng kiến ​​lợi nhuận cao hơn so với kỳ vọng của Hiệu ứng Coinbase so với năm 2018. Mặc dù cả hai cân nhắc niêm yết từ những năm này đều xảy ra trong quá trình giảm giá đối với Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử lớn, đối với các tài sản đã được xem xét và sau đó được niêm yết cho giai đoạn 2018-2020, CoinMetrics nhận thấy rằng nhiều người đã có mức tăng giá đáng kể trong mười ngày đầu tiên sau khi thông báo niêm yết mã thông báo.

Trong số những đồng tiền đó, 60% được đánh giá cao hơn so với Bitcoin và USD trong mười ngày sau khi chúng được niêm yết. Nhưng hơn 100 ngày, những lợi ích này cuối cùng đã chững lại (Chỉ có OMG của OmiseGo là ngoại lệ).

Giá trị trung bình và giá trị trung bình để đánh giá so với điểm chuẩn nằm trong khoảng từ -1% đến + 14%. Phạm vi này thực tế hơn nhiều. Báo cáo kết luận: Các nhà giao dịch đang tìm kiếm mức tăng 100% hoặc ‘mười x’ sau khi niêm yết có thể không có lợi cho họ, báo cáo kết luận. Do đó, Coin Metrics nhận ra rằng giá của những tài sản này theo thời gian, tùy thuộc vào xu hướng rộng hơn của các loại tài sản, thay vì được liệt kê trên một trong những địa điểm phổ biến nhất trên thị trường.

coinbase-lists-effect-boosters-for-cryptocurrency-but-the-price-are-thường-tồn tại trong thời gian ngắn1

Nguồn: Coin Metric

Do đó, nếu bạn có bất kỳ kỳ vọng nào về Hiệu ứng Coinbase, rất có thể bạn chỉ nên tập trung vào các loại tiền điện tử đó ngay sau khi có thông báo cân nhắc và trong mười ngày đầu tiên sau khi Coinabse chính thức niêm yết.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address