Coinbase được thiết lập để niêm yết Kyber Network (KNC) trên Coinbase Pro

Cập nhật thông tin mới nhất về Coinbase được thiết lập để niêm yết Kyber Network (KNC) trên Coinbase Pro

Coinbase vừa tweet rằng họ đang tung ra mã thông báo gốc của sàn giao dịch Kyber Network (KNC) trên nền tảng Coinbase Pro của họ, giao dịch trên KNC / USD và KNC / BTC. Đồng tiền này được cho là sẽ được niêm yết vào Thứ Hai, ngày 24 tháng 2. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày hôm sau nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Hỗ trợ cho KNC sẽ có sẵn ngay lập tức trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase, ngoại trừ Bang New York và Vương quốc Anh.

Như đã đề cập, Coinbase đã thông báo ra mắt KNC tại sàn giao dịch của mình ngày hôm nay, tuyên bố rằng đồng tiền này sẽ có sẵn để mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận hoặc chỉ đơn giản là lưu trữ.

Việc niêm yết KNC được đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cơ sở người dùng Coinbase. Trước khi được đánh giá là một ứng cử viên xứng đáng, KNC đã phải trải qua quy trình niêm yết tài sản riêng của Coinbase, quy trình này đã được công bố trước đó vào năm ngoái. Giờ đây, nội dung đã có đầy đủ thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc các phiên bản web của sàn giao dịch.

Sàn giao dịch nhắc nhở người dùng rằng quyết định hỗ trợ bất kỳ tài sản nào chỉ có thể được đưa ra sau khi xem xét kỹ thuật và tuân thủ kỹ lưỡng. Ngoài ra, quyết định hỗ trợ bất kỳ loại tiền điện tử nào cũng có thể phải được phê duyệt theo quy định tại một số khu vực pháp lý nhất định. Nói cách khác, sàn giao dịch sẵn sàng khám phá những đồng tiền này, nhưng nó không đảm bảo việc niêm yết bất kỳ đồng tiền nào trong số chúng.

Hơn nữa, sàn giao dịch cũng lưu ý rằng việc bỏ sót nội dung khỏi thông báo không có nghĩa là bất kỳ nội dung nào không đủ tiêu chuẩn sẽ được xem xét và có khả năng được bổ sung trong tương lai. Coinbase có thể sẽ tiếp cận các danh sách mới từng bước một, như mọi khi.

KNC là một mã thông báo Ethereum được sử dụng để thanh toán phí trên Mạng Kyber, một giao thức nhằm mục đích làm cho việc hoán đổi tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử trở nên đơn giản và hiệu quả. Giao thức Kyber tổng hợp tính thanh khoản từ nhiều loại dự trữ, cung cấp năng lượng cho việc trao đổi mã thông báo tức thì và an toàn trong bất kỳ ứng dụng phi tập trung nào.

Tại thời điểm báo chí, KNC duy trì vị trí thứ 66 trên bảng 100 tiền điện tử hàng đầu của CoinMarketCap. Giá của OST là 0,545 đô la, với vốn hóa thị trường là 94,7 triệu đô la.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address