Coinbase đã vô hiệu hóa hỗ trợ của mình cho Giao diện thanh toán hợp nhất (UPI) ở Ấn Độ

Cập nhật thông tin mới nhất về Coinbase đã vô hiệu hóa hỗ trợ của mình cho Giao diện thanh toán hợp nhất (UPI) ở Ấn Độ

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã vô hiệu hóa hỗ trợ Giao diện thanh toán hợp nhất (UPI) ở Ấn Độ vào Chủ nhật, chỉ vài ngày sau khi đánh dấu sự gia nhập thị trường Ấn Độ với một sự kiện vào ngày 7 tháng 4.

Coinbase vô hiệu hóa thanh toán UPI chỉ vài ngày sau khi ra mắt ở Ấn Độ

“Các giao dịch mua bằng phương thức thanh toán này tạm thời không khả dụng. Vui lòng thử một phương thức thanh toán khác. Xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào, ”đọc ứng dụng di động của Coinbase.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ tính theo khối lượng giao dịch, dường như đã thu hút sự chú ý của Tổng công ty Thanh toán Quốc gia Ấn Độ (NPCI) sau khi cho biết họ sẽ cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng UPI.

“Chúng tôi không biết về bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào sử dụng UPI,” tuyên bố ngày 7 tháng 4 của NPCI.

UPI là một hệ thống thanh toán thời gian thực do NPCI phát triển để tạo điều kiện cho các giao dịch liên ngân hàng qua điện thoại di động. NPCI là một sáng kiến ​​của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) và Hiệp hội Ngân hàng Ấn Độ (IBA) nhằm tạo ra một cơ sở hạ tầng thanh toán và quyết toán mạnh mẽ ở Ấn Độ.

Trong khi đó, MobiKwik, một trong những ví điện tử được sử dụng nhiều nhất ở Ấn Độ cho các giao dịch tiền điện tử, đã ngừng dịch vụ trong bối cảnh quy định không chắc chắn.

“Chúng tôi biết về tuyên bố gần đây do NPCI công bố về việc sử dụng UPI của các sàn giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi cam kết làm việc với NPCI và các cơ quan có liên quan khác để đảm bảo chúng tôi phù hợp với kỳ vọng của địa phương và các tiêu chuẩn của ngành ”, Coinbase cho biết trong một tuyên bố.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address