Coinbase đã trở thành công cụ xác thực lớn nhất cho Tezos (XTZ)

Cập nhật thông tin mới nhất về Coinbase đã trở thành công cụ xác thực lớn nhất cho Tezos (XTZ)

Mối quan tâm đối với Tezos (XTZ) không chỉ đến từ cộng đồng mà còn từ các sàn giao dịch quan trọng. Sau khi công bố hỗ trợ đặt cược cho XTZ vào tháng 11 năm 2019, sàn giao dịch Coinbase đã đào sâu vào mạng Tezos, trở thành công cụ xác thực lớn nhất cho XTZ.

Coinbase đã vượt qua Polychain Labs để trở thành người xác thực cho Tezos

Có vẻ như các sàn giao dịch đang cố gắng “hòa hợp” hơn với các dự án tiền điện tử thông qua xác thực tài sản kỹ thuật số. Theo đó, Coinbase đã trở thành công cụ xác thực lớn nhất của Tezos bằng cách thông qua Polychain Labs.

Coinbase là một trong 80 công ty đã chi tổng cộng 42 triệu đô la để vận động hành lang cho các chính sách về Blockchain và tiền điện tử ở Washington, DC, trong quý đầu tiên của năm 2019.

coinbase-đã-trở thành-lớn nhất-xác thực-cho-tezos-xtz

Nguồn: Twitter

Nhìn vào biểu đồ trên, dễ dàng nhận thấy Binance đang có những bước tiến dài trong lĩnh vực này, hiện đang chiếm giữ vị trí thứ 4. Tuy nhiên, bảng xếp hạng không bao gồm các nhà sản xuất nền tảng, và nếu có, nó sẽ đặt Foundation Baker 2 ở vị trí thứ 3.

Xác thực là quá trình khi người khai thác (trong Proof-of-Work) hoặc người nắm giữ tiền xu (trong Proof-of-Stake) xác thực một giao dịch cụ thể. Trong trường hợp của Tezos, bởi vì nó dựa trên PoS, một người hoặc thực thể càng có nhiều xu, anh ta càng có thể kiểm soát sức mạnh của mình.

Các trao đổi quan tâm có bị vô hiệu không?

Sự quan tâm ngày càng tăng từ các sàn giao dịch tiền điện tử để xác nhận các tài sản kỹ thuật số quan trọng đặt ra câu hỏi liệu đây có phải là xu hướng tiếp theo hay không.

Bobby Ong, người đồng sáng lập Coingecko, đã chia sẻ trên Twitter rằng anh ấy cảm thấy thế nào khi chứng kiến ​​các sàn giao dịch thống trị hầu hết các danh sách người xác nhận. Anh ấy dường như nghĩ rằng chỉ đặt cược như một dịch vụ có thể gặp khó khăn.

Trong mọi trường hợp, những phát triển tích cực xung quanh Tezos đã có tác động đến giá của nó, vì tiền điện tử là một trong những hoạt động mạnh mẽ nhất vào thời điểm cuối cùng. Điều này thậm chí còn ấn tượng hơn vì hầu hết các tài sản kỹ thuật số đã giảm giá trong thời gian gần đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address