Coin Bureau tiết lộ mục tiêu giá thực tế của mình cho Solana trong dài hạn

Cập nhật thông tin mới nhất về Coin Bureau tiết lộ mục tiêu giá thực tế của mình cho Solana trong dài hạn

Kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau chia sẻ kỳ vọng về giá của mình đối với Solana (SOL) trong dài hạn và dự đoán altcoin này sẽ theo sát biến động giá Ethereum vào năm 2017.

https://www.youtube.com/watch?v=viAoz-87D7A

Theo nhà giao dịch, SOL đã tăng gần 10 lần trong sáu tháng qua. Hiện tại, SOL dường như đang ở giữa việc vẽ một lá cờ tăng giá vào tháng mà nhà phân tích dự đoán sẽ thấy SOL từ 290 đến 300 trong một hoặc hai tháng tới.

Tuy nhiên, nhà giao dịch chia sẻ một số lo ngại của mình liên quan đến giới hạn tăng còn lại của Solana:

“Vấn đề là Solana có lẽ đã nhìn thấy phần lớn sự tăng trưởng của nó đối với thị trường tăng giá này tính theo tỷ lệ phần trăm. Vốn hóa thị trường của Solana đang đạt mức 100 tỷ và mặc dù nó có khả năng sẽ vượt qua BNB vào một thời điểm nào đó, nhưng liệu nó có thể vượt qua Ethereum khỏi vị trí thứ hai đó hay không vẫn còn là vấn đề đáng bàn.

Coin Bureau cho biết thêm:

“Rất có thể chúng ta sẽ thấy ETH đi theo quỹ đạo tương tự của BTC vào năm 2017 và SOL đi theo quỹ đạo của ETH vào năm 2017”

KOL tiền điện tử chia sẻ rằng ngoài tất cả sự chấp nhận bán lẻ và sự chú ý của tổ chức mà Solana đã thấy, nó cung cấp một điều mà các nhà đầu tư trên toàn thế giới đang cầu xin, và đó là lợi nhuận.

“Như tôi đã đề cập trong bài đăng của mình về báo cáo tiền điện tử của Fidelity, các nhà đầu tư lớn muốn tài sản tạo ra lợi nhuận và đây là một phần lớn lý do tại sao họ thích cổ phiếu và trái phiếu hơn vàng và Bitcoin”.

Thực tế là Solana cung cấp lợi nhuận hàng năm 7% cho phần thưởng đặt cược và mặc dù nó kém an toàn hơn nhiều so với Ethereum, nhưng Coin Bureau nói rằng tài sản cơ bản có nhiều tiềm năng tăng giá hơn, điều này có thể khiến rủi ro tăng thêm đáng giá trong mắt một số người. tổ chức đầu tư.

Về tiềm năng giá dài hạn, giả sử Bitcoin đạt 100 nghìn và Ethereum đạt 10 nghìn như nhiều người mong đợi, nhà giao dịch chia sẻ rằng điều này có thể cung cấp cho Solana đủ chỗ để đạt 1.000 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address