Coin Bureau đặt tên cho các dự án metaverse hàng đầu cần chú ý

Cập nhật thông tin mới nhất về Coin Bureau đặt tên cho các dự án metaverse hàng đầu cần chú ý

Kênh tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Coin Bureau chia sẻ với những người đăng ký của mình 3 dự án game metaverse hàng đầu mà các nhà đầu tư nên để mắt tới.

Axie Infinity (AXS)

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là Axie Infinity (AXS), dự án trò chơi blockchain ban đầu khởi động xu hướng gamefi và metaverse vài tháng trước khi bất kỳ gã khổng lồ công nghệ nào công bố nguyện vọng xây dựng metaverse.

Theo nhà kinh doanh, mặc dù trò chơi trông không thẩm mỹ như những trò chơi thực tế đáng kinh ngạc khác, nhưng chiến lược chơi game đơn giản xoay quanh các nhân vật lấy cảm hứng từ Pokemon lại thu hút sự chú ý của người chơi.

Bên cạnh đó, Coin Bureau nhấn mạnh gốc rễ thành công của Axie, xuất phát từ thực tế là nó mang lại cho người dùng khả năng kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi, một tiến bộ kinh tế mang tính cách mạng.

“Thực sự là những trò chơi như Axie Infinity cho thấy lý do tại sao những gã khổng lồ công nghệ đang dần dần hướng tới khái niệm Metaverse. Vì về cơ bản, họ cung cấp cho bất kỳ ai khả năng thay đổi không chỉ cách họ làm việc, kiếm tiền và chi tiêu, mà còn cả những cách cơ bản mà họ sống, lập kế hoạch và điều hành cuộc sống của mình. “

Hộp cát (SAND)

Tiếp theo trong danh sách của nhà giao dịch là The Sandbox (SAND), một thế giới ảo dựa trên blockchain, nơi người dùng có thể tạo, mua, bán và giao dịch các tài sản kỹ thuật số trong trò chơi như mảnh đất ảo.

“Sandbox bắt đầu như một trò chơi di động 2D, nơi người dùng có thể xây dựng thế giới ảo của riêng họ. Cho đến nay, The Sandbox đã có hơn 40 triệu người dùng và nó cũng vẫn có sẵn trên thiết bị di động ngày nay khi The Sandbox phát triển ”.

KOL tiền điện tử chia sẻ rằng lý do cho sự quan tâm này đến Sandbox là vì Metaverse dựa trên đất ảo của nó.

“Đất là những mảnh bất động sản kỹ thuật số trong The Sandbox Metaverse mà người chơi có thể mua để xây dựng trải nghiệm trên đó. Về cơ bản, điều này có nghĩa là người chơi có thể đưa các tài sản trong trò chơi vào vùng đất của họ để tạo ra trải nghiệm chơi game đích thực ”.

Cuối cùng trong danh sách là Netvrl (NTVRK), một nền tảng và thế giới xã hội ảo với các công cụ tạo và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ để dễ dàng tạo ra trải nghiệm được chia sẻ và kiếm tiền từ việc sáng tạo.

“Đây vẫn là một dự án tương đối non trẻ, nhưng tôi thấy hệ sinh thái Metaverse của nó rất hấp dẫn.”

Theo Coin Bureau, metaverse của Netvrk cho phép người dùng mua tài sản trong miền ảo của nó, có thể bao gồm các tòa nhà, văn phòng, xe cộ, nhà ở và khá nhiều thứ mà người chơi có thể nghĩ đến.

“Với Netvrk, điều này hoàn toàn có thể xảy ra, điều này khiến tôi nghĩ về tính tất yếu của việc áp dụng chính thống môi trường VR Thực tế tăng cường và cuối cùng là Metaverse trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta từ công việc, thể thao đến nghệ thuật và giải trí.”

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address