Coin Bureau chia sẻ 5 trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền được thiết kế tốt để tối đa hóa thu nhập

Cập nhật thông tin mới nhất về Coin Bureau chia sẻ 5 trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền được thiết kế tốt để tối đa hóa thu nhập

Trong một video mới, Coin Bureau’s Guy tiết lộ 5 trò chơi tiền điện tử hàng đầu có thể chơi để kiếm tiền có các nguyên tắc cơ bản tốt và cho phép người chơi tối đa hóa lợi nhuận của họ.

Sorare

Sorare là một trò chơi bóng đá giả tưởng, nơi người chơi mua, bán, giao dịch và quản lý một đội ảo bằng thẻ cầu thủ NFT và sử dụng chúng để cạnh tranh trong các giải đấu bóng đá giả tưởng để lấy thẻ hiếm và giải thưởng ETH.

Gần đây, Sorare vừa kết thúc vòng Series B trị giá 680 triệu USD, định giá công ty là 4,3 tỷ USD. Tuy nhiên, nó không chỉ đầu tư mạo hiểm vào Sorare. Hóa ra là một số cầu thủ quan trọng trong trò chơi cũng đã đầu tư, bao gồm Antoine Griezman, Rio Ferdinand, Ceasar Azpilicueta và Gerard Pique.

“Series B của Sorare là một vòng tài trợ khổng lồ, đặc biệt là đối với một công ty khởi nghiệp của Pháp. Trò chơi thể thao giả tưởng là một trong những cách tốt nhất để tiếp xúc với những người mới vào thế giới của NFT, ”

Bên cạnh đó, tổng số thẻ NFT trị giá 150 triệu đô la đã được giao dịch trên nền tảng này kể từ tháng 1 với một số đã được bán với giá hơn 100k đô la trong ETH:

“Theo thời gian, giá trị của thẻ có thể tăng hoặc giảm. Đó là lý do tại sao người chơi thường mua và bán thẻ từ những người chơi khác ”.

Trong khi khối lượng giao dịch khá lớn, nhà giao dịch nói rằng vẫn còn rất nhiều tiềm năng để tăng trưởng người dùng. Hiện có 600.000 người dùng đã đăng ký và 150.000 người dùng đang mua thẻ hoặc thành lập nhóm mỗi tháng. Doanh số bán hàng đã tăng 51 lần trong khoảng thời gian từ quý 2 năm 2020 đến quý 2 năm 2021.

TownStar

Town Star là một trình mô phỏng xây dựng thành phố, quản lý đất đai và tài nguyên nhằm trao giải và lưu trữ các vật phẩm ảo (NFT’s) trên chuỗi khối Gala. Được thành lập bởi người đồng sáng lập Zynga, những người đứng sau Farmville, hóa ra TownStar thực chất là một phiên bản tiền điện tử của Farmville.

Theo nhà kinh doanh, trò chơi rất cạnh tranh. Mỗi vòng thường diễn ra trong một tuần, và điều đó có nghĩa là người chơi có một tuần để tối ưu hóa trang trại của họ và kiếm được nhiều điểm nhất. Chỉ những người chơi hàng đầu mới nhận được phần thưởng. Những phần thưởng này thường là mã thông báo GALA và có thể được sử dụng để mua NFT, có thể giúp người chơi lưu trữ nhiều tài nguyên hơn hoặc cải thiện quy trình sản xuất của họ.

CryptoBlades

Cryptoblades là một trò chơi lấy cảm hứng từ ngục tối và rồng. Người chơi có thể kiếm được mã thông báo SKILL bằng cách tiêu diệt những kẻ thù đó, tham gia một bữa tiệc đột kích với bạn bè và tích lũy lợi nhuận của họ.

“Những vật phẩm đặc biệt đó có thể được chế tạo dưới dạng NFT và được sử dụng trong trò chơi hoặc giao dịch trên thị trường CryptoBlades. Nhân vật của bạn cũng là một NFT. Hạ gục những kẻ thù đó và bạn sẽ kiếm được mã thông báo Kỹ năng. Nhưng được cảnh báo; bạn sẽ cần một số mã thông báo này để chơi và đó là một trò chơi trực tuyến không dành cho tất cả mọi người. “

Hộp cát

Sandbox là một metaverse rộng lớn, nơi người chơi tạo ra thế giới ảo và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ. Như nhà kinh doanh nói, nó hơi giống Minecraft. Trò chơi có khá nhiều vũ trụ để bạn lựa chọn, bao gồm các vũ trụ như Summer Jam Land, Walking Dead Land và thậm chí là Snoop Dogg Land.

Trong trò chơi, người chơi có thể mua các mảnh đất, đóng vai trò như các mảnh bất động sản kỹ thuật số. Nếu người chơi xây dựng được trải nghiệm thú vị trên mảnh đất của họ, họ thậm chí có thể tính phí những người chơi khác mã thông báo SAND để đến thăm vùng đất của họ và tận hưởng những trải nghiệm mà họ đã xây dựng.

Plant Vs Undead

Plant vs Undead là một trò chơi phòng thủ tháp nhiều người chơi, trong đó thực vật cũng là tài sản thực của người chơi. Theo KOL tiền điện tử, tcủa anh ấy về cơ bản là một phiên bản blockchain của Plants vs Zombies – một trò chơi phòng thủ tháp nơi bạn cần phải ngăn chặn những xác sống khó chịu đó. ”

Trò chơi có một mã thông báo trong trò chơi được gọi là PVU mà người chơi sử dụng để lấy các vật phẩm như hạt giống và cây trồng từ chợ. Thực vật cũng sẽ là NFT có thể giao dịch.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address