Có vẻ như cộng đồng XRP đang trên đà thoát khỏi “gánh nặng của McCaleb”

Cập nhật thông tin mới nhất về Có vẻ như cộng đồng XRP đang trên đà thoát khỏi “gánh nặng của McCaleb”

Theo XRPscan, ví của người đồng sáng lập Ripple và cựu CTO Jed McCaleb nắm giữ tổng cộng 5,3 triệu XRP. Ví đã hiển thị 2,77 triệu mã thông báo còn lại trong ngày hôm nay nhưng đã được nạp lại bằng 2,8 triệu XRP khác.

Giá XRP có thể tăng vọt với Jed McCaleb’s Holdings sắp hết sạch sớm nhất vào ngày mai

Tại sao McCaleb lại cần nạp một lượng lớn như vậy vẫn chưa được biết, nhưng có thể cho rằng đó là để làm cho lần bán cuối cùng tương xứng với những lần trước. Kể từ đầu tuần, vị trí XRP của “tacostand” đã giảm 11,2 triệu mã thông báo.

Đánh giá về các giao dịch được thực hiện, việc bán hàng nắm giữ XRP của cựu quan chức Ripple đang diễn ra đều đặn vào lúc 7 giờ sáng theo đơn đặt hàng giới hạn là 4,7 triệu mã thông qua hệ sinh thái XRPL. Nếu tình trạng cạn kiệt ví tiếp tục với tốc độ tương tự, cộng đồng XRP có cơ hội được giải tỏa khỏi “gánh nặng” của MacCaleb không muộn hơn ngày mai. Đánh giá giá XRP Trong thời gian chờ đợi, giá XRP tiếp tục giao dịch quanh mức hỗ trợ / kháng cự khoảng $ 0,336.

dường như-như-the-xrp-cộng đồng-là-trên-bờ-của-của-miễn-phí-từ-gánh-nặng-của-mccaleb

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Với khối lượng mua cao và sự thúc đẩy tốt đối với mức kháng cự mạnh, có vẻ như giá XRP đang chuẩn bị cho một bước nhảy vọt. Có khả năng xảy ra biến động giá như vậy, đặc biệt nếu có tin tức tích cực, chẳng hạn như McCaleb bán ngay các vị trí XRP của mình. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên thận trọng và không quá sa đà vào loại hình giao dịch này đề phòng tâm lý tích cực. Bằng cách này hay cách khác, thị trường hiện đang bị thống trị bởi nỗi sợ hãi tột độ và XRP, với tư cách là một trong những người tham gia lâu đời nhất, cũng phải chịu nỗi sợ hãi đó.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address