Cơ sở mã Parity Ethereum được chuyển sang một DAO mới có tên là OpenEthereum

Cập nhật thông tin mới nhất về Cơ sở mã Parity Ethereum được chuyển sang một DAO mới có tên là OpenEthereum

Vào ngày 16 tháng 12, Parity Technologies – một công ty khởi nghiệp đằng sau ứng dụng phần mềm Parity Ethereum, cho biết trong một tuyên bố gửi qua email rằng họ sẽ chuyển quyền sở hữu cơ sở mã và bảo trì dự án cho một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), được gọi là dự án OpenEthereum DAO .

Cơ sở mã Parity Ethereum được chuyển sang một DAO mới có tên là OpenEthereum

Công nghệ chẵn lẻ

Hơn nữa, công ty hy vọng mô hình mới này có thể cung cấp cơ sở cho sự hợp tác giữa các tổ chức để đảm bảo cơ sở mã nhận được sự chú ý cần thiết để phát huy hết tiềm năng của nó.

Theo đó, công ty khởi nghiệp sẽ không còn chạy Parity Ethereum, ứng dụng khách Ethereum lớn thứ hai sau Geth. Ngoài ra, động thái này cho thấy một động thái khác đối với Ethereum dành cho Parity, vốn đã hoạt động trên giao thức blockchain của riêng mình, Polkadot, trong hơn một năm.

Mặc dù không nêu tên nhưng công ty cho biết họ sẽ nói chuyện với Ethereum Foundation, ETC Labs, POA Network, Gnosis và những người đóng góp khác ”về DAO; có thể một số trong số này sẽ hoạt động với tư cách là thành viên DAO. Bên cạnh đó, các chi tiết cụ thể khác vẫn chưa được đưa ra, nhưng Parity cho biết OpenEthereum DAO sẽ dựa trên “hệ thống mã thông báo tỷ trọng cổ phần” với nỗ lực thúc đẩy “phân phối cổ phần ban đầu công bằng, minh bạch trong quá trình ra quyết định cuối cùng của DAO . ”

Theo Parity, cũng quan trọng như mã cơ sở Parity Ethereum, nó sẽ hoạt động trên Polkadot và các dự án khác, “Parity ngày càng không thể cung cấp mức tài nguyên cần thiết cho việc bảo trì thậm chí đơn giản của dự án này”. Do đó, khi công ty chuyển sang một tương lai đa chuỗi dựa trên công nghệ có tính mô-đun, có thể bảo trì và tương tác cao hơn nhiều. Họ cũng nói thêm rằng ngày càng khó giải thích cho các bên liên quan tại sao việc cống hiến chuyên môn của họ trong việc duy trì công nghệ kế thừa là điều hợp lý.

Đặc biệt, nó cũng tạm ngừng vai trò của mình trong nhóm phát triển Serenity để dành nhiều thời gian hơn cho Polkadot – một nền tảng mã nguồn mở để làm cho các chuỗi khối có thể tương tác, để lại tiền tài trợ từ Ethereum Foundation, mặc dù rất hào hứng với ETH 2.0

Mặt khác, những người theo dõi chặt chẽ Ethereum có thể sẽ không ngạc nhiên khi Parity, được thành lập bởi Gavin Wood, một người đồng sáng lập Ethereum, đã gây ra sự xáo trộn trong hệ sinh thái bằng cách giúp phát triển Polkadot. Nó là sản phẩm của Web3 Foundation, cũng được thành lập bởi Wood, và được nhiều người coi là đối thủ của Ethereum.

Hơn nữa, khi Parity Technologies bắt đầu trở lại vào năm 2015, đây là một cửa hàng phát triển tập trung vào Ethereum. Theo thời gian, khi công ty phát triển, nó có cái nhìn ngày càng nhiều hơn về quan điểm bất khả tri đối với mã thông báo, bắt đầu với hỗ trợ BTC và ETC vào năm 2016, sau đó là ZEC vào năm 2017-18. Một chất nền, khuôn khổ hợp đồng thông minh và chuỗi khối thế hệ tiếp theo của họ và dự án Polkadot rộng hơn thay vì đưa tầm nhìn này đi xa hơn một bước, đưa ý tưởng về thuyết bất khả tri chuỗi vào ngay trong giao thức và khuôn khổ.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address