Cơ quan quản lý viễn thông của Nga Roskomnadzor đã đưa sàn giao dịch Binance vào danh sách đen

Cập nhật thông tin mới nhất về Cơ quan quản lý viễn thông của Nga Roskomnadzor đã đưa sàn giao dịch Binance vào danh sách đen

Cơ quan quản lý viễn thông của Nga Roskomnadzor đã thêm Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, vào danh sách các trang web bị đưa vào danh sách đen ở nước này.

Theo thông báo trên Telegram Channel, Binance cho biết nó đã được đưa vào danh sách các tên miền bị cấm vì trang web của nó bao gồm thông tin về việc mua bán các tài sản mã hóa như bitcoin.

Vào ngày 24 tháng 9 năm 2020, chúng tôi nhận được thông báo từ Roskomnadzor của Liên bang Nga về việc đưa trang https://www.binance.com vào sổ đăng ký tên miền có chứa thông tin bị cấm phân phối ở Nga. Sau bức thư, đây là thông tin về khả năng mua lại tiền điện tử (Bitcoin).

Trong thông báo của mình, sàn giao dịch tiết lộ rằng họ đã không nhận được bất kỳ cảnh báo trước nào từ chính quyền Nga về bất kỳ vi phạm nào.

Trước đây, chúng tôi đã không được thông báo trước về bất kỳ khiếu nại nào của các cơ quan thực thi pháp luật, dịch vụ chính phủ dân sự hoặc tòa án trước khi nhận được thông báo trên. Hiện chúng tôi đã mời cố vấn pháp lý của mình để được tư vấn thêm và muốn đảm bảo với tất cả người dùng Nga của chúng tôi rằng sẽ không có gián đoạn dịch vụ của họ trong thời gian tạm thời và tiền của họ vẫn an toàn.

Bằng Tin tức AZCoin được báo cáo trước đó, Roskomnadzor trước đây đã đưa Bestchange.ru, một công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử lớn tại địa phương vào danh sách đen.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address