Cơ quan quản lý tài chính Hàn Quốc sẽ kiểm tra Terra và các sàn giao dịch liên quan

Cập nhật thông tin mới nhất về Cơ quan quản lý tài chính Hàn Quốc sẽ kiểm tra Terra và các sàn giao dịch liên quan

Dịch vụ Giám sát Tài chính (FSS) của Hàn Quốc sẽ thực hiện kiểm tra tại chỗ đối với Terraform Labs và các dịch vụ tài chính được liên kết với TerraUSD (UST) hoặc LUNA.

Cơ quan quản lý tài chính của S. Hàn Quốc để kiểm tra Terra và các sàn giao dịch liên quan

FSS cho biết tại cuộc họp khẩn cấp của Quốc hội hôm thứ Ba rằng cuộc kiểm toán nhằm ngăn chặn thiệt hại do mảnh vỡ Terra-LUNA tràn vào thị trường tài chính. Các nhà quản lý Hàn Quốc đã hành động khẩn trương hơn khi các nhà đầu tư địa phương được cho là đã mất khoản tiết kiệm lớn do đồng UST mất giá.

Cơ quan tài chính cho biết họ có ý định khai thác một tổ chức bên thứ ba để tăng cường giám sát thị trường tiền điện tử trong nước và toàn cầu. FSS cho biết thêm rằng họ có kế hoạch phân loại tiền điện tử theo các danh mục rủi ro.

FSS cho biết, việc quản lý tài sản kỹ thuật số và rủi ro trong ngành bị hạn chế do luật pháp chưa đầy đủ, các giao dịch đầu cơ và công bố thông tin không đầy đủ như sách trắng. Ủy ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc (KFTC) cũng cam kết sẽ xem xét các điều khoản và điều kiện “không công bằng” trong các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương tại cuộc họp hôm thứ Ba.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address