Cơ quan giám sát quảng cáo của Vương quốc Anh đã đưa ra vấn đề ưu tiên cảnh báo đỏ về quảng cáo tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Cơ quan giám sát quảng cáo của Vương quốc Anh đã đưa ra vấn đề ưu tiên cảnh báo đỏ về quảng cáo tiền điện tử

Theo CoinDesk, Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo của Vương quốc Anh (ASA) đã ban hành thông báo thực thi cho hơn 50 công ty đã quảng cáo dịch vụ tiền điện tử, khuyên họ nên xem lại quảng cáo của mình để đảm bảo tuân thủ hướng dẫn mới.

Danh sách 50 bao gồm tất cả các công ty trước đây đã phải tuân theo các phán quyết của ASA. Coinbase (COIN), eToro, Luno và Crypto.com nằm trong số các công ty này.

“Đây là vấn đề ưu tiên ‘báo động đỏ’ đối với chúng tôi và gần đây chúng tôi đã cấm một số quảng cáo tiền điện tử vì gây hiểu lầm cho người tiêu dùng và thiếu trách nhiệm với xã hội”, ASA cho biết.

Các nguyên tắc mới yêu cầu các nhà quảng cáo phải tuyên bố rõ ràng rằng tiền điện tử không được quản lý ở Vương quốc Anh và “giá trị của các khoản đầu tư có thể thay đổi và có thể giảm xuống”. Ngoài ra, quảng cáo không được “nêu hoặc ngụ ý rằng các quyết định đầu tư là tầm thường, đơn giản, dễ dàng hoặc phù hợp với bất kỳ ai” hoặc “ngụ ý cảm giác cấp bách phải mua hoặc tạo ra nỗi sợ bị bỏ lỡ hoặc rằng các khoản đầu tư là ‘rủi ro thấp’.”

Các công ty quảng cáo dịch vụ tiền điện tử có thời hạn đến ngày 2 tháng 5 để đảm bảo quảng cáo của họ đáp ứng nguyên tắc này, sau đó các nhà quảng cáo không tuân thủ sẽ bị báo cáo cho cơ quan giám sát tài chính. Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA).

Vào tháng 1, FCA đã công bố kế hoạch thắt chặt giám sát quảng cáo tiền điện tử sau khi được chính phủ cấp thêm quyền hạn để điều chỉnh ngành.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address