Cổ phiếu của Galaxy Digital giảm mạnh 40%, nhưng những lo ngại liên quan đến LUNA là không có cơ sở …

Cập nhật thông tin mới nhất về Cổ phiếu của Galaxy Digital giảm mạnh 40%, nhưng những lo ngại liên quan đến LUNA là không có cơ sở …

Với tình hình hiện tại của Terra (LUNA), nhiều người cho rằng giá cổ phiếu của Galaxy Digital giảm 40% và lỗ đáng kể là do tiếp xúc với LUNA. Tuy nhiên, Mark Palmer, nhà phân tích nghiên cứu vốn chủ sở hữu của BTIG cho rằng điều này là không có cơ sở.

Tại sao không nên lo lắng về mối quan hệ giữa Galaxy Digital và Terra (LUNA)

Cổ phiếu của Galaxy đã giảm hơn 40% trong tuần này. Trong một cuộc thảo luận về quản lý gần đây, Galaxy cho biết công ty đóng góp lớn nhất trong quý, với 355 triệu đô la thu nhập ròng từ tài sản kỹ thuật số của mình, đến từ việc bán LUNA. Trước đó, Galaxy cho biết trong bản công bố thu nhập quý 4 của mình rằng họ nắm giữ LUNA trị giá 407,6 triệu USD tính đến ngày 31 tháng 12.

TerraUSD (UST) gần đây đã mất 1: 1 so với đô la Mỹ, trong khi mã thông báo LUNA gốc của Terra kéo dài sự sụt giảm nhanh chóng trong tuần này. BTIG nhắc lại xếp hạng mua trên Galaxy với mục tiêu giá C $ 37 ($ 28).

Đầu tuần này, Galaxy cho biết họ đã nhận được sự chấp thuận của hội đồng quản trị để mua lại tới 10% cổ phần trong điều kiện thị trường hiện tại.

Theo một nguồn tin chưa được xác nhận, gia đình của Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon đang bị đe dọa và phải nhờ đến sự bảo vệ của cảnh sát. Nhiều nhà đầu tư tiền điện tử trên khắp thế giới đã mất tài sản trong vài ngày qua vì sự sụp đổ của LUNA – UST.

Trong khi đó, cộng đồng chỉ ra rằng các quỹ đầu tư vào Terra (LUNA) và UST vẫn đang giữ “một sự im lặng kỳ lạ”. Nhiều người đã chỉ trích những quỹ đó cố tình hỗ trợ cho “bong bóng” LUNA, biết rủi ro của mô hình nhưng vẫn đầu tư và lôi kéo mọi người vào, và giờ đã “rửa tay” sau khi rời khỏi vị trí.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address