Có phải altseason đã kết thúc trước khi nó chính thức bắt đầu?

Cập nhật thông tin mới nhất về Có phải altseason đã kết thúc trước khi nó chính thức bắt đầu?

LINK thiết lập mức cao mới mọi thời đại và đã đi theo đường parabol. DOGE đã phát nổ. Ngay cả XRP cũng đang được bơm. Không gian tiền điện tử đang kêu gọi cuối cùng thì altseason cũng xuất hiện.

Tuy nhiên, tín hiệu bán xuất hiện trên biểu đồ giá của nhiều loại altcoin đề xuất một kịch bản khác. Altseason đã kết thúc trước khi nó chính thức bắt đầu?

Altseason

Bitcoin và altcoin cùng nhau bùng nổ trong bong bóng tiền điện tử cuối cùng. Nhưng kể từ đó, hai tài sản tiền điện tử đã có một mối quan hệ ngược chiều.

Khi Bitcoin được bơm trong suốt năm 2019, các altcoin đã giảm giá trị. Việc định giá trái ALT / BTC này giảm mạnh xuống mức thấp của thị trường.

Khi điều ngược lại xảy ra và ALT tạo ra lợi nhuận so với Bitcoin, đó được coi là một mùa altcoin. Trong những giai đoạn này, không có gì lạ khi chứng kiến ​​các cuộc biểu tình hàng trăm đến hàng nghìn phần trăm của các altcoin so với King Coin.

Những giai đoạn này rất ít trong vài năm qua, và thường kết thúc đột ngột với nhiều bất lợi hơn. Nhưng lần này thì khác?

TD 9 bán ra báo hiệu một đợt lao dốc khác đối với ALT

LINK gần đây đã thiết lập ATH mới và vẫn đang tiếp tục phát triển. Tài sản đã chuyển sang chế độ khám phá toàn bộ giá và có ít dấu hiệu dừng lại.

Dogecoin, một loại tiền tệ thường được các nhà phân tích sử dụng làm chỉ báo cho một mùa thay thế đang hoạt động, đã tăng hơn 100% trong những ngày gần đây. Người dùng TikTok đang bơm vào thị trường.

Sự phấn khích vô lý đã không còn rõ ràng kể từ đỉnh điểm của bong bóng tiền điện tử vào năm 2017. Các video lan truyền tương tự mô tả các loại tiền điện tử khác trên các nền tảng khác nhau thường xuyên chạy vào thời điểm đó. Mọi người đều là một nhà đầu tư thiên tài.

XRP kém hiệu quả nhất trong ngành thậm chí còn tăng 10% trong tuần này. Dữ liệu cho thấy chỉ 8% cơ hội Litecoin sẽ giảm. Altcoin đã trở lại một cách ngoạn mục.

Tất cả đều đại diện cho một mùa altcoin. Nhưng một tín hiệu bán chính xác vừa được kích hoạt trên một số ALT có thể ngăn chặn đà tăng.

Tín hiệu này là chỉ báo thiết lập bán TD Sequential 9, được kích hoạt trên biểu đồ giá hàng ngày của nhiều altcoin. Tín hiệu được hiển thị trên cả cặp USD và BTC trên nhiều tài sản.

Trong số các ALT này bao gồm LINK, siêu sao đột phá của thị trường. Tín hiệu bán TD9 hiện đã được kích hoạt trên nhiều khung thời gian.

altseason 2

Nguồn: TradingView

Một dấu hiệu nguy hiểm khác đối với ALT là thiết lập bán TD9 trên Ethereum trên cả cặp USD và BTC. Ethereum là altcoin lớn nhất trong thị trường tiền điện tử và thường dẫn đầu phần còn lại của thị trường trong những động thái quan trọng hơn.

altseason 3

Nguồn: TradingView

Sự lao dốc của Ethereum có thể kéo phần còn lại của thị trường tiền điện tử theo nó. Đặc biệt là nếu Bitcoin bắt đầu giảm, hoặc tệ hơn, thị trường chứng khoán và mọi thứ khác sẽ trải qua một kịch bản giảm mạnh thứ hai.

Vẫn còn nhiều lo ngại trên thị trường, và với sự bùng phát toàn cầu vẫn trong tầm kiểm soát, bất cứ điều gì có thể xảy ra. Và bởi vì chỉ báo TD Sequential chính xác và đáng tin cậy, nên có nhiều bất lợi hơn trong tài sản tiền điện tử so với BTC.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address