Có một vài yếu tố vĩ mô cho thấy những con gấu có thể sớm có toàn quyền kiểm soát giá Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Có một vài yếu tố vĩ mô cho thấy những con gấu có thể sớm có toàn quyền kiểm soát giá Bitcoin

Bears đã giành được ưu thế trong vài tuần qua, vì giá Bitcoin đang có xu hướng giảm liên tục mặc dù đã được nắm bắt trong vài tuần hợp nhất. Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ quan trọng dường như đang yếu đi do thử nghiệm lặp lại trong vài ngày qua.

có-một-vài-yếu tố vĩ mô-mà-gợi-ý-gấu-có thể-sắp-có-toàn-quyền-kiểm-soát-giá-bitcoin

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Một số yếu tố vĩ mô cho thấy những con gấu có thể sớm kiểm soát hoàn toàn giá Bitcoin

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã không thể đạt được bất kỳ động lực quyết định nào bất chấp sự hỗn loạn đã thấy vào tuần trước. Bitcoin đầu tiên bắt đầu dao động ở mức 9.700 đô la, sau đó dao động quanh mức 9.400 đô la và hiện đang giao dịch ngay trên mức thấp của nó là 9.000 đô la.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch thấp hơn một chút ở mức giá hiện tại là 9.140 đô la. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua. Hôm qua, Bitcoin đã cố gắng leo lên cao hơn nhưng gặp phải một ngưỡng kháng cự không thể vượt qua trong vùng 9.200 USD.

Sự biến động của tuần trước – đã đưa Bitcoin lên mức cao nhất là 9.800 đô la trước khi nó quay trở lại mức thấp là 8.900 đô la – đã không cung cấp rõ ràng về xu hướng ngắn hạn của tiền điện tử. Điều đó đang được nói, nó đã hoạt động để xác nhận một mô hình “chữ thập tử thần” ủng hộ gấu tập trung vào việc nhấp nháy trước khi Bitcoin thực hiện các chuyển động giảm mạnh.

Theo nhà phân tích tiền điện tử, sự hiện diện của yếu tố này đã khiến Bitcoin dường như suy yếu khi nhìn vào biểu đồ 4 giờ của nó. Điều này thậm chí có thể khiến Bitcoin kết thúc mức thấp của nến tháng Sáu, có khả năng làm tăng xu hướng giảm trong suốt tháng Bảy.

Bằng Tin tức AZCoin đã báo cáo, ngoài việc hình thành một “chữ thập tử thần” hướng đến đóng nến hàng tháng, nhà phân tích Cactus cũng lưu ý rằng những lời từ chối liên tiếp được công bố ở mức 10.000 đô la trong vài tuần qua dường như gây rắc rối cho những gì xảy ra tiếp theo.

Điều này khiến anh ta nghi ngờ rằng một cuộc kiểm tra 8.600 USD sắp xảy ra, với phản ứng của nó ở mức này cung cấp những hiểu biết quan trọng về xu hướng trung hạn của Bitcoin.

Bạn cũng có thể kiểm tra Giá Bitcoin tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address