Có một nhóm thương nhân nhất định gây ra phần lớn áp lực bán trên thị trường

Cập nhật thông tin mới nhất về Có một nhóm thương nhân nhất định gây ra phần lớn áp lực bán trên thị trường

Khối lượng bán liên tục của tháng 4 chỉ xảy ra trong giờ giao dịch của một nhóm thương nhân và nhà đầu tư nhất định. Những giờ giao dịch đó là phiên Mỹ, điều này cho thấy áp lực bán trên thị trường chủ yếu đến từ những người tham gia thị trường Mỹ, trong khi một nhóm các nhà đầu tư châu Á chủ yếu bơm vàng kỹ thuật số.

Đây là những người liên tục bán Bitcoin trên thị trường tiền điện tử

Theo Arcane Research, lợi nhuận tích lũy hàng năm của BTC trong giờ giao dịch tại Hoa Kỳ đã giảm ồ ạt từ 4,22% vào ngày 1 tháng 4 xuống -32,55% vào tháng 5. Dữ liệu chỉ ra rằng các nhà giao dịch Hoa Kỳ hầu hết đã giảm lượng Bitcoin nắm giữ của họ, tạo ra áp lực rất lớn lên thị trường và trở thành động lực chính của đợt bán tháo vào tháng Tư.

“Toàn bộ đợt bán tháo kể từ tháng 4 đã xảy ra trong giờ giao dịch của Hoa Kỳ. Lợi nhuận tích lũy từ đầu năm của BTC trong giờ giao dịch tại Hoa Kỳ đã giảm từ 4,22% vào ngày 1 tháng 4 xuống -32,55% vào ngày hôm nay. Trong giờ giao dịch Châu Âu và Châu Á, BTC đã chứng kiến ​​lợi nhuận không đổi kể từ ngày 1 tháng 4 ”, Vetle Lunde đã nêu.

Hình ảnh

Mặc dù khối lượng bán ra lớn đến từ quốc gia này, nhưng những người nắm giữ tiền điện tử châu Á không có lý do gì để bán lượng tiền nắm giữ của họ ồ ạt như các đối tác phương Tây. Quy tắc tương tự cũng áp dụng cho các nhà giao dịch châu Âu, những người đã thấy hoạt động giao dịch trở lại ổn định.

Mặc dù xung lượng có vẻ không quan trọng, nhưng nó có thể cho chúng ta gợi ý về hành vi của thị trường trong một ngày giao dịch. Với việc thị trường Hoa Kỳ mở cửa, Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác đang chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về khối lượng bán, có thể được các nhà giao dịch bán lẻ sử dụng để thoát khỏi vị thế của họ. họ hoặc tìm các mục tốt hơn.

Đối với vị trí hiện tại của Bitcoin trên thị trường, nó vẫn di chuyển trong phạm vi hợp nhất được hình thành khoảng 28.000 đô la và 31.000 đô la. Thật không may, BTC đã không thể vượt qua phiên giao dịch ngày hôm qua và quay trở lại dưới 30.000 đô la.

có-một-nhóm-người-buôn-bán-nhất-định-gây ra-đa-số-bán-áp-lực-trên-thị-trường

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Vào thời điểm báo chí, BTC giao dịch quanh mức 29.899 đô la và đã mất gần 6% giá trị trong 24 giờ giao dịch qua. Thị trường Mỹ vẫn chưa mở cửa và nhiều khả năng sẽ gây thêm áp lực trong những giờ tới.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address